Máy cho ăn Aquablue Smart Feeder tự động

Danh mục:
Thương hiệu:
hoặc trả góp ~80.000₫ x 3 kỳ với Fundiin Tìm hiểu(?)
- +
Shopee Lazada Tiki TikTok

Máy cho ăn Aquablue Smart Feeder tự động là thiết bị thông minh cho cá tép ăn tiện lợi, phù hợp cho người chơi không có nhiều thời gian cho ăn thường xuyên, hoặc vắng nhà dài ngày.

Aquablue Smart Feeder vận hành êm ái không gây ồn, với vài thao tác đơn giản đặt chế độ cho ăn thủ công hoặc chế độ tự động (1 ~ 4 lần/ngày). Bồn thực phẩm lớn có thể chứa khoảng 200 ml thức ăn dạng hạt, lát mỏng, thanh nhỏ... giúp cá tép được cung cấp thức ăn đầy đủ trong một khoảng thời gian dài.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT MÁY CHO ĂN AQUABLUE SMART FEEDER TỰ ĐỘNG:

* Nguồn pin: 2 viên pin AA (R6 - 1.5V).

* Kiểu cố định: đế kẹp và băng dính.

* Đế kẹp dùng cho kính <= 24mm.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY CHO ĂN AQUABLUE SMART FEEDER TỰ ĐỘNG (ĐỐI VỚI 2019B, 2021B):

* Lắp pin AA vào theo đúng chiều cực. Đẩy nắp bồn thực phẩm và cho thức ăn vào bồn chứa (có thể chạy thử bên ngoài và canh chỉnh liều lượng thức ăn vài lần cho phù hợp).

* Tiến hành cố định thiết bị, có thể kẹp chặt vào thành hồ hoặc rút phần kẹp theo hướng thẳng xuống, dán băng dính tròn vào phần đế và dán cố định vào hồ (đối với hồ có sử dụng nắp).

* Để mở / tắt: nhấn đè nút Power trong 3 giây.

* Để cho ăn thời điểm bất kỳ, nhấn nút Manual (trong quá trình setup, nút Manual sẽ có công dụng khác là lưu lại thiết lập).

* Để thiết lập giờ hiện tại:

- Nhấn đè nút [Setting] trong 3 giây, khi số giờ nhấp nháy, nhấn nút (+) hoặc (-) để điều chỉnh giờ. Nhấn tiếp [Setting] để chuyển sang điều chỉnh số phút. Nhấn nút [Manual] để lưu lại.

* Để thiết lập tự động cho ăn:

- Nhấn nút [Setting], khi số giờ và ô vuông đầu tiên nhấp nháy, nhấn nút (+) hoặc (-) để điều chỉnh giờ. Nhấn tiếp [Setting] để chuyển sang điều chỉnh số phút.

- Tiếp tục nhấn nút [Setting] để điều chỉnh ô vuông, nhấn nút (+) hoặc (-) để điều chỉnh thời gian đó là lần chạy thứ bao nhiêu, nếu để trống sẽ là 0 - lần chạy đầu tiên (0 - 1 - 2 - 3).

- Nhấn [Setting] để save và thực hiện tiếp tục cho các ô vuông khác. Nhấn [Manual] để save và hoàn thành thiết lập.

* Tùy vào chế độ được thiết lập, máy sẽ chạy nghỉ theo chu kỳ lần cho ăn gần nhất.

LƯU Ý VỀ MÁY CHO ĂN AQUABLUE SMART FEEDER TỰ ĐỘNG:

* Máy cho ăn Aquablue chưa bao gồm pin AA.

* Máy cho ăn Aquablue Smart Feeder tự động có chế độ bảo hành trong vòng 1 tháng kể từ ngày nhận hàng.

* Nếu mua hàng trực tuyến, vui lòng quay video khi mở hàng (unbox) để bảo vệ quyền lợi và nhận được sự hỗ trợ tốt nhất khi gặp sự cố (nếu có).

VIDEO THAM KHẢO MÁY CHO ĂN AQUABLUE SMART FEEDER TỰ ĐỘNG:

#phukienthuysinh #thuysinh #cacanh #tepcanh #bancan #cabien #aquarium #terrarium #marine #pond #aquablue #smartfeeder #maychoantudong #autofishfeed #aquabluesmartfeeder #maychoanaquablue #aquablue2019A #2019A #2021B #aquablue2021b #2019b #aquablue2019b

SẢN PHẨM ĐÃ XEM
Sản phẩm đã xem

Bạn chưa xem sản phẩm nào