Nền SL-Aqua Sula Sand Volcanic Rock

Danh mục:
Thương hiệu:
hoặc trả góp ~38.333₫ x 3 kỳ với Fundiin Tìm hiểu(?)
- +
Shopee Lazada Tiki TikTok

Nền SL-Aqua Sula Sand Volcanic Rock, hay còn gọi là nền Sulawesi Sand - là chất nền cao cấp được khai thác tự nhiên từ quần thể các đảo Sulawesi (Indonesia), giúp ổn định chỉ số pH ở mức trung tính và cung cấp các nguyên tố vi lượng thiết yếu cần thiết.

SL-Aqua Sula Sand với thể tích bề mặt lớn, được xem như là bộ lọc bổ sung thêm không gian sống và phát triển cho các loại vi sinh giúp tăng cường khả năng xử lý nước trong bể. Là nơi để màng vi sinh (biofilm), rêu tảo có lợi... phát triển làm thức ăn phù du tự nhiên cho cá tép.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT NỀN SL-AQUA SULA SAND VOLCANIC ROCK:

* Kích thước hạt: 3 ~ 8 mm.

* Quy cách hạt: size S.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG NỀN SL-AQUA SULA SAND VOLCANIC ROCK:

* Xịt rửa sơ nền trước khi sử dụng. Trải một lớp vi sinh mỏng, sau đó đổ nền vào, trải phẳng và phủ thêm một lớp vi sinh trên bề mặt.

* Tiến hành vào nước nhẹ tránh gây xáo trộn nền.

LƯU Ý VỀ NỀN SL-AQUA SULA SAND VOLCANIC ROCK:

* Sula Sand Volcanic Rock phù hợp cho các dòng tép màu, tép sulawesi, cá cảnh nước ngọt cần môi trường pH trung tính trở lên.

* Sula Sand Volcanic Rock được khai thác từ quần thể đảo Sulawesi tự nhiên, do đó đặc tính và kết cấu nền khác hoàn toàn so với các loại nham thạch dùng làm vệt liệu lọc truyền thống.

* SL-Aqua Sula Sand Volcanic Rock được cửa hàng phân phối chính hãng SL-Aqua, có tem chống hàng giả, hàng trôi nổi trên từng bao bì sản phẩm.

* Nếu mua hàng trực tuyến, vui lòng quay video khi mở hàng (unbox) để bảo vệ quyền lợi và nhận được sự hỗ trợ tốt nhất khi gặp sự cố (nếu có).

#phukienthuysinh #thuysinh #cacanh #tepcanh #bancan #cabien #aquarium #terrarium #marine #pond #slaqua #sula #sand #sulasand #sulawesi #nentepsula #nentepmau #volcanicrock #sulawesivolcanicrock #slaquasulawesivolcanicrock #nenslaquasulasand #nhamthach #nennhamthach

SẢN PHẨM ĐÃ XEM
Sản phẩm đã xem

Bạn chưa xem sản phẩm nào