Nền SL-Aqua Sula Sand Volcanic Rock

Danh mục:
Thương hiệu:
hoặc trả góp ~43.333₫ x 3 kỳ với Fundiin Tìm hiểu(?)
- +
Shopee Lazada Tiki TikTok

NỀN SL-AQUA SULA SAND VOLCANIC ROCK, hay còn gọi là nền Sula Sand - là chất nền cao cấp được khai thác tự nhiên từ quần thể các đảo Sulawesi (Indonesia), giúp ổn định chỉ số pH ở mức trung tính và cung cấp các nguyên tố vi lượng thiết yếu cần thiết.

SL-Aqua Sula Sand Volcanic Rock với thể tích bề mặt lớn, được xem như là bộ lọc bổ sung thêm không gian sống và phát triển cho các loại vi sinh giúp tăng cường khả năng xử lý nước trong bể. Là nơi để màng vi sinh (biofilm), rêu tảo có lợi... phát triển làm thức ăn phù du tự nhiên cho cá tép.

Thông số kỹ thuật:

* Kích thước hạt nền: 3 ~ 8 mm.

Hướng dẫn sử dụng:

* Xịt rửa sơ nền trước khi sử dụng. Trải một lớp vi sinh mỏng, sau đó đổ nền vào, trải phẳng và phủ thêm một lớp vi sinh trên bề mặt.

* Tiến hành vào nước nhẹ tránh gây xáo trộn nền.

Lưu ý:

* SL-Aqua Sula Sand Volcanic Rock phù hợp cho các dòng tép màu, tép sulawesi, cá cảnh nước ngọt cần môi trường pH trung tính trở lên.

* SL-Aqua Sula Sand Volcanic Rock được cửa hàng phân phối chính hãng SL-Aqua, có tem chống hàng giả, hàng trôi nổi trên từng bao bì sản phẩm.

#shrimphome #phukienthuysinh #thuysinh #shrimp #cacanh #tepcanh #bancan #cabien #aquarium #terrarium #marine #pond #slaqua #sula #sand #sulasand #sulawesi #nentepsula #nentepmau #volcanicrock #sulawesivolcanicrock #slaquasulawesivolcanicrock #nenslaquasulasand

SẢN PHẨM ĐÃ XEM
Sản phẩm đã xem

Bạn chưa xem sản phẩm nào