Quạt Chihiros Cooling Fan Bluetooth

Danh mục:
Thương hiệu:
550.000₫
hoặc trả góp ~183.333₫ x 3 kỳ với Fundiin Tìm hiểu(?)
- +
Shopee Lazada Tiki TikTok

Quạt Chihiros Cooling Fan Bluetooth là sản phẩm tản nhiệt áp dụng công nghệ bluetooth từ Chihiros với hiệu suất cao, động cơ không chổi than, không tiếng ồn và vỏ hợp kim nhôm chống nước đạt chuẩn IP55.

Chihiros Cooling Fan có thể làm mát nước một cách tiết kiệm và hiệu quả cao bằng cách sử dụng lượng không khí bốc hơi từ trong hồ.

Chihiros Cooling Fan phiên bản Bluetooth được trang bị đầu dò nhiệt độ, có thể kiểm tra nhiệt độ nước. Cùng với cảm biến nhiệt độ và độ ẩm tích hợp giúp kiểm tra nhiệt độ và độ ẩm xung quanh.

Chihiros Cooling Fan Bluetooth có thể cài đặt nâng cao thông qua chế độ AUTO, có thể điều chỉnh hẹn giờ tắt / mở hoặc điều khiển tốc độ của gió một cách tiện lợi, giúp giảm nhiệt độ trong bể từ 2 ~ 4 ℃.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT QUẠT CHIHIROS COOLING FAN BLUETOOTH:

* Quy cách: Bluetooth (điều khiển qua app).

* Điện áp định mức: DC 9V - 1A.

* Công suất: 2,8 ±0.5W.

* Dùng cho hồ kính có độ dày <= 14mm.

LƯU Ý VỀ QUẠT CHIHIROS COOLING FAN BLUETOOTH:

* Chihiros Cooling Fan chưa bao gồm nguồn adapter, khuyến khích sử dụng loại adapter cổng USB (9V - 1A).

* Dùng được cho hồ cá nước ngọt và nước mặn. Chế độ mạnh nhất sẽ dễ nghe tiếng gió, khuyến khích chỉ dùng những lúc thời tiết nóng cần giảm nhiệt độ mạnh.

* Với phiên bản Bluetooth, nút cảm ứng trên thân quạt sẽ không có tác dụng.

* Quạt Chihiros Cooling Fan Bluetooth được cửa hàng phân phối chính hãng Chihiros, có chính sách bảo hành trong vòng 6 tháng kể từ ngày nhận hàng.

VIDEO THAM KHẢO QUẠT CHIHIROS COOLING FAN BLUETOOTH:

#phukienthuysinh #thuysinh #shrimp #cacanh #tepcanh #bancan #cabien #aquarium #terrarium #marine #pond #chihiros #cooling #chihiroscoolingfan #coolingfan #quatlammat #quat #quattannhiet #quatlammatnuoc

SẢN PHẨM ĐÃ XEM
Sản phẩm đã xem

Bạn chưa xem sản phẩm nào