Seachem Pristine

Loại sản phẩm:
Nhà cung cấp:
Quy cách:
hoặc trả góp ~53.333₫ x 3 kỳ với Fundiin Tìm hiểu(?)
- +
Shopee Lazada Tiki TikTok

VI SINH CAO CẤP XỬ LÝ NƯỚC SEACHEM PRISTINE giúp tạo hệ vi sinh để cải thiện chất lượng cho môi trường nước trong hồ cá thủy sinh theo hướng sinh học tự nhiên không sử dụng hóa chất. Seachem Pristine cung cấp vi khuẩn phân hủy thức ăn dư thừa, chất thải và mảnh vụn trong hồ cá nước ngọt và hồ cá biển. Seachem Pristine cũng sẽ làm giảm các chất dư thừa như amoniac, nitrat và nitrit... qua đó làm giảm sự phát triển của vi sinh vật gây hại và mầm bệnh.

Seachem Pristine còn hỗ trợ làm tăng độ trong của nước. Các chủng vi khuẩn có trong Seachem Pristine phát triển mạnh trong môi trường nước ngọt hoặc nước mặn và có thể phân hủy nhiều loại hợp chất hữu cơ, bao gồm cả chất béo, tác nhân gây ra váng nước. Không giống như các loại vi khuẩn nitrat hóa truyền thống, hỗn hợp vi khuẩn này có thể thích ứng với môi trường khắc nghiệt, ít oxy và tiếp tục sinh sôi để cải thiện môi trường nước hồ thủy sinh.

Thông số kỹ thuật:

* Hạn sử dụng: 4 năm (kể từ ngày sản xuất).

Hướng dẫn sử dụng:

* Lắc kỹ chai trước khi sử dụng. Tắt các thiết bị UV/Ozone có trong hồ.

* Setup hồ mới: dùng 1 nắp (5 ml) cho mỗi 40 lít nước hồ.

* Bảo dưỡng hằng tuần: dùng liều duy trì 1 nắp (5 ml) cho 80 lít nước hồ khi thả thêm cá mới hoặc sau khi vệ sinh thiết bị lọc nước hoặc vừa sử dụng thuốc kháng sinh.

Lưu ý:

* Sau khi sử dụng thuốc trị bệnh cho cá nên sử dụng than hoạt tính để loại bỏ thành phần thuốc và thay nước trước khi sử dụng Pristine.

* Cần kiên nhẫn chờ 2-3 ngày sau khi sử dụng để vi khuẩn trong Seachem Pristine phát triển ổn định trước khi bật lại các thiết bị UV/Ozone.

Video tham khảo:

#shrimphome #phukienthuysinh #thuysinh #shrimp #cacanh #tepcanh #bancan #cabien #aquarium #terrarium #marine #pond #seachem #pristine #seachempristine #visinh #bacteria #visinhphanhuy #visinhnuoc #visinhseachem #visinhpristine

Đánh giá sản phẩm

5
SẢN PHẨM ĐÃ XEM
Sản phẩm đã xem

Bạn chưa xem sản phẩm nào