SL-AQUA MAGIC ENZYME POWDER

Loại sản phẩm: Vi sinh bột
Nhà cung cấp:
VI SINH ENZYME 3 TRONG 1 SL-AQUA MAGIC ENZYME POWDER là dạng bột vi sinh độc đáo với công nghệ tiên tiến, làm tăng hàm lượng vi khuẩn có lợi trong bể, đảm bảo chất lượng nước luôn cân... Đọc thêm
- +


VI SINH ENZYME 3 TRONG 1 SL-AQUA MAGIC ENZYME POWDER là dạng bột vi sinh độc đáo với công nghệ tiên tiến, làm tăng hàm lượng vi khuẩn có lợi trong bể, đảm bảo chất lượng nước luôn cân bằng và ổn định. Ngoài ra, Magic Powder còn bổ sung vitamin giúp duy trì sức khỏe của cá tôm tép, bảo vệ đường ruột cải thiện hệ tiêu hóa, tăng cường tỷ lệ sống và nâng cao hiệu quả của thức ăn.

SL-Aqua Magic Enzyme Powder rất lý tưởng khi sử dụng để thiết lập một bể mới, nó vừa là vi khuẩn có lợi, vừa là thức ăn enzyme nuôi dưỡng thúc đẩy sự phát triển mạnh của hệ vi sinh trong giai đoạn này.

Thông số kỹ thuật:

* Hạn sử dụng: 3 năm.

Hướng dẫn sử dụng:

* Khi setup hồ mới: rải đều một lớp mỏng bên dưới cùng, đổ nền vào và phủ thêm một lớp Magic Powder trên bề mặt lớp nền.

* Bảo dưỡng hồ định kỳ: dùng 1 muỗng (~ 1 gram) với mỗi 60 lít nước mỗi tuần (sau khi thay nước).

Lưu ý:

* Khi setup hồ mới, lớp bột Magic Powder sẽ phát triển màng nấm protein trắng có lợi, là nguồn thức ăn tự nhiên của tép khi mới vào hồ.

* SL-Aqua Magic Enzyme Powder được cửa hàng phân phối chính hãng SL-Aqua, có tem chống hàng giả, hàng trôi nổi trên từng hộp bao bì sản phẩm.

Video tham khảo:
 

Đánh giá sản phẩm

5