Thức ăn dặm GlasGarten Mineral Woody Cubes

Danh mục:
Thương hiệu:
200.000₫
hoặc trả góp ~66.667₫ x 3 kỳ với Fundiin Tìm hiểu(?)
- +
Shopee Lazada Tiki TikTok

Thức ăn dặm GlasGarten Mineral Woody Cubes giúp cung cấp khoáng chất và dinh dưỡng cho động vật thủy sinh của bạn trong thời gian dài hơn. Phù hợp sử dụng cho ăn trong các dịp nghỉ lễ dài hạn không thể cho cá tép ăn thường xuyên.

Ngoài các khoáng chất cần thiết, Mineral Woody Cubes còn chứa các sợi gỗ quan trọng giúp cung cấp nhiều chất xơ và đảm bảo tiêu hóa tốt (đây là lý do tôm tép rất thích bám vào gỗ lũa, rễ... trong các bể thủy sinh).

Các khoáng chất có trong viên Mineral Woody dần dần được giải phóng vào nước trong bể, do đó có thể cải thiện hiệu quả hệ vi sinh vật trong bộ lọc và lớp đất nền. Ngoài ra còn thúc đẩy lột xác thành công ở tép, tôm càng, cua và chống hiện tượng rỗ trên vỏ ốc (ốc cảnh cũng sử dụng khoáng chất để sửa chữa mọi hư hỏng trên lớp vỏ hiện có).

THÔNG SỐ KỸ THUẬT THỨC ĂN DẶM GLASGARTEN MINERAL WOODY CUBES:

* Quy cách: ống 8 viên.

* Kích thước viên. ~ 1 cm (có thể bẻ nhỏ).

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG THỨC ĂN DẶM GLASGARTEN MINERAL WOODY CUBES:

* Dùng 1 viên cho mỗi 40 ~ 50 lít nước bể.

* Để vĩnh viễn trong bể cá tép cho đến khi được ăn hết hoặc tan hoàn toàn.

LƯU Ý VỀ THỨC ĂN DẶM GLASGARTEN MINERAL WOODY CUBES:

* Viên Mineral Woody bao gồm 100% thành phần tự nhiên, tuyệt đối không gây ô nhiễm nguồn nước hoặc gây ra sán thủy tức...

* Chỉ số gH và TDS có thể tăng rất ít khi sử dụng viên Mineral Woody, điều này hoàn toàn bình thường và vô hại khi cho ăn theo liều lượng hướng dẫn.

* Thức ăn dặm GlasGarten Mineral Woody Cubes được cửa hàng phân phối chính hãng GlasGarten, có tem chống hàng giả, hàng trôi nổi trên từng bao bì sản phẩm.

#phukienthuysinh #thuysinh #cacanh #tepcanh #bancan #cabien #aquarium #terrarium #marine #pond #glasgarten #woody #mineral #woodycube #thucandam #thucansach #glasgartenmineral #glasgartenmineralcubes

SẢN PHẨM ĐÃ XEM
Sản phẩm đã xem

Bạn chưa xem sản phẩm nào