SL-Aqua Sulawesi Volcanic Rock

Loại sản phẩm:
Nhà cung cấp:
Quy cách:
Kích thước:
hoặc trả góp ~41.667₫ x 3 kỳ với Fundiin Tìm hiểu(?)
- +
Shopee Lazada Tiki TikTok

NỀN TÉP SL-AQUA SULAWESI VOLCANIC ROCK, hay còn gọi là nền Sula Sand - là chất nền cao cấp được khai thác tự nhiên từ quần thể các đảo Sulawesi (Indonesia), giúp ổn định chỉ số pH cao và cung cấp các nguyên tố vi lượng thiết yếu cần thiết cho sự phát triển của các dòng cá tép.

SL-Aqua Sulawesi Volcanic Rock với diện tích bề mặt lớn cung cấp không gian sống và phát triển cho các loại vi sinh giúp tăng cường khả năng xử lý nước. Ngoài ra còn là nơi để màng vi sinh (biofilm), rêu tảo có lợi... phát triển làm thức ăn phù du tự nhiên cho cá tép.

Thông số kỹ thuật:

* Kích thước hạt: 3 ~ 8 mm.

Hướng dẫn sử dụng:

* Xịt rửa sơ nền trước khi sử dụng.

* Trải một lớp vi sinh mỏng, sau đó đổ nền vào, trải phẳng và phủ thêm một lớp vi sinh trên bề mặt.

* Tiến hành vào nước nhẹ tránh gây xáo trộn nền.

Lưu ý:

* SL-Aqua Sulawesi Volcanic Rock phù hợp nuôi dưỡng các dòng tép màu, tép sulawesi, cá cảnh nước ngọt cần môi trường pH cao.

* SL-Aqua Sulawesi Volcanic Rock được cửa hàng phân phối chính hãng SL-Aqua, có tem chống hàng giả, hàng trôi nổi trên từng bao bì sản phẩm.

#shrimphome #phukienthuysinh #thuysinh #shrimp #cacanh #tepcanh #bancan #cabien #aquarium #terrarium #marine #pond #slaqua #sula #sand #sulasand #sulawesi #nentepsula #nentepmau #volcanicrock #sulawesivolcanicrock #slaquasulawesivolcanicrock #nenslaquasulasand

Đánh giá sản phẩm

5
SẢN PHẨM ĐÃ XEM
Sản phẩm đã xem

Bạn chưa xem sản phẩm nào