Thức ăn cá Biozym Tropical Fish Food Tablet

Danh mục:
Thương hiệu:
105.000₫
hoặc trả góp ~35.000₫ x 3 kỳ với Fundiin Tìm hiểu(?)
- +
Shopee Lazada Tiki TikTok

Thức ăn cá Biozym Tropical Fish Food Tablet với thiết kế độc đáo: sử dụng chất kết dính an toàn, có thể dễ dàng dán viên thức ăn vào bể cá để dễ quan sát và không làm ô nhiễm chất lượng nước do thức ăn rơi vãi.

Biozym Tropical Fish Food Tablet bổ sung probiotics (vi khuẩn Natto, vi khuẩn axit lactic thực vật, vi khuẩn bifidobacteria, Lactobacillus acidophilus, xạ khuẩn, nấm men) để cải thiện chức năng tiêu hóa của cá nhiệt đới, tăng cường sức đề kháng và giảm khả năng mắc bệnh.

Biozym Tropical Fish Food Tablet chứa protein cá chất lượng cao và tảo, nhiều loại vitamin và khoáng chất tự nhiên, các enzym kháng thể miễn dịch tự nhiên, nhiều loại axit béo không bão hòa và axit amin, và dinh dưỡng cân bằng để duy trì sự tăng trưởng và sinh sản khỏe mạnh.

Thành phần: bột cá, côn trùng, giáp xác, ngủ cốc, rau, khoáng, vitamin, vi sinh vật...

THÔNG SỐ KỸ THUẬT THỨC ĂN CÁ BIOZYM TROPICAL FISH FOOD TABLET:

* Quy cách: hủ 150 ml.

* Hạn sử dụng: 2 năm.

* Phù hợp cho: cá thủy sinh, cá ăn tầng đáy...

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG THỨC ĂN CÁ BIOZYM TROPICAL FISH FOOD TABLET:

* Dán vào thành: chọn vị trí và ấn viên nén lên mặt kính của bể cá, có thể cho cá ăn theo từng tầng nước, đồng thời quan sát đúng tập tính ăn mồi của cá.

* Cho ăn tầng đáy: đặt miếng Tablet vào nước và để nó chìm xuống đáy bể.

VIDEO THAM KHẢO THỨC ĂN CÁ BIOZYM TROPICAL FISH FOOD TABLET:

#phukienthuysinh #thuysinh #cacanh #tepcanh #bancan #cabien #aquarium #terrarium #marine #pond #biozym #tropicalfish #biozymtropicalfishfood #bd101 #biozymbd101 #thucanviendan #thucandan #thucanca #fishfood #fishfoodbd101

SẢN PHẨM ĐÃ XEM
Sản phẩm đã xem

Bạn chưa xem sản phẩm nào