Thuốc trị bệnh Biozym Bacterial Control

Danh mục:
Thương hiệu:
hoặc trả góp ~6.667₫ x 3 kỳ với Fundiin Tìm hiểu(?)
- +
Shopee Lazada Tiki TikTok

Thuốc trị bệnh Biozym Bacterial Control là công nghệ sinh học mới nhất do phòng thí nghiệm Biozym ở Hoa Kỳ nghiên cứu có thể ngăn chặn sự tổng hợp protein của vi khuẩn mầm bệnh, từ đó đạt được mục đích tiêu diệt vi khuẩn, virus gây bệnh trong bể cá tép.

Biozym Bacterial Control có thể xử lý các dòng bệnh phổ biến như thối thân, thối vây, lở loét, đốm máu, vệt máu, nấm mang, mốc mang, nội bào, viêm ruột, biếng ăn, dựng vảy, rụng vảy, co rút vây, đục da, chấn thương... Đây là sản phẩm tác nhân sinh học thuần túy, không gây kháng thuốc và không có tác dụng phụ trên cá, không gây hại vi khuẩn nitrat hóa (hệ vi sinh có lợi trong bể).

THÔNG SỐ KỸ THUẬT THUỐC TRỊ BỆNH BIOZYM BACTERIAL CONTROL:

* Hạn sử dụng: 4 năm.

* Quy cách: 2 gram / lọ.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG THUỐC TRỊ BỆNH BIOZYM BACTERIAL CONTROL:

* Hòa tan với ít nước bể bên ngoài, khuấy đều và châm khắp bể.

* Liều phòng ngừa: dùng mỗi tuần 1 lần, sau khi thay nước định kỳ. Lọ 2 gram dùng cho mỗi 1000 lít nước bể.

* Liều xử lý bệnh: dùng mỗi ngày 1 lần, liều lượng 1 gram cho mỗi 100 lít nước và dùng liên tục trong 3 ~ 5 ngày (thay 30% nước trước mỗi lần sử dụng).

LƯU Ý VỀ THUỐC TRỊ BỆNH BIOZYM BACTERIAL CONTROL:

* Trong quá trình xử lý bệnh, khuyến cáo ngừng cho ăn, tăng nhiệt độ lên 1 ~ 2°C, kết hợp thêm muối khoáng hỗ trợ để đạt hiệu quả xử lý hoàn hảo. Không sử dụng đồng thời với các sản phẩm xử lý bệnh khác.

* Nếu mua hàng trực tuyến, vui lòng quay video khi mở hàng (unbox) để bảo vệ quyền lợi và nhận được sự hỗ trợ tốt nhất khi gặp sự cố (nếu có).

#phukienthuysinh #thuysinh #cacanh #tepcanh #bancan #cabien #aquarium #terrarium #marine #pond #biozym #bm101 #thuoctrinam #thuoctrikhuan #trikhuan #trinam #tribenhca #bacterialcontrol #biozymbacterialcontrol

SẢN PHẨM ĐÃ XEM
Sản phẩm đã xem

Bạn chưa xem sản phẩm nào