Vi sinh nước Biozym Nitrifying Bacteria

Danh mục:
Thương hiệu:
hoặc trả góp ~73.333₫ x 3 kỳ với Fundiin Tìm hiểu(?)
- +
Shopee Lazada Tiki TikTok

Vi sinh nước Biozym Nitrifying Bacteria chứa các chủng vi sinh được chọn lọc đặc biệt với đặc tính nitrat hóa cực mạnh, được nghiên cứu sản xuất với công thức đậm đặc phù hơp cho hồ thủy sinh và bể cá cảnh nhiệt đới khác.

Biozym Nitrifying Bacteria làm tăng sức sống và cải thiện màu sắc tự nhiên của cá tép, ức chế vi khuẩn và nấm bệnh phát triển cũng như ngăn chặn sự hình thành tảo nước xanh, tảo lam...

Ngoài ra, vi sinh nước Biozym sẽ phân hủy phân cá tép, thức ăn dư thừa, mùn bã hữu cơ và xử lý triệt để các chất độc gây hại như amoniac, nitrit, nitrat,... để làm sạch và tăng chất lượng nước của hồ nuôi.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT VI SINH NƯỚC BIOZYM NITRIFYING BACTERIA:

* Hạn sử dụng: 3 năm.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VI SINH NƯỚC BIOZYM NITRIFYING BACTERIA:

* Lắc đều trước khi dùng, có thể tăng cường sủi oxy để vi sinh hoạt động hiệu quả hơn.

* Bể mới setup: dùng 10 ~ 20 ml cho mỗi 100 lít nước bể, châm 2 lần trong tuần đầu tiên.

* Duy trì định kỳ: dùng 5 ~ 10 ml cho mỗi 100 lít nước bể mỗi tuần (hoặc sau khi thay nước).

LƯU Ý VỀ VI SINH NƯỚC BIOZYM NITRIFYING BACTERIA:

* Vi sinh nước Biozym Nitrifying Bacteria dùng được cho bể nước ngọt và nước mặn. Vì hàm lượng đậm đặc cao, trong thời gian đầu nước bể có thể đục và sẽ nhanh chóng trong dần.

* Nếu mua hàng trực tuyến, vui lòng quay video khi mở hàng (unbox) để bảo vệ quyền lợi và nhận được sự hỗ trợ tốt nhất khi gặp sự cố (nếu có).

#phukienthuysinh #thuysinh #cacanh #tepcanh #bancan #cabien #aquarium #terrarium #marine #pond #visinhnuoc #visinhbiozym #bl101 #nitrifyingbacteria #visinhsong #visinhnuocbiozym

SẢN PHẨM ĐÃ XEM
Sản phẩm đã xem

Bạn chưa xem sản phẩm nào