Bình co2 nhôm Aqua Classic Cylinder 1L, 2L, 4L rỗng

Danh mục:
Thương hiệu:
hoặc trả góp ~140.000₫ x 3 kỳ với Fundiin Tìm hiểu(?)
- +
Shopee Lazada Tiki TikTok

Bình co2 nhôm Aqua Classic Cylinder 1L, 2L, 4L rỗng là bình khí nén cao cấp dành cho hồ thủy sinh sản xuất theo công nghệ hiện đại, được kiểm định và chứng nhận theo quy định an toàn của Europen và USA.

Aqua Classic Cylinder có lớp vỏ được làm hoàn toàn bằng hợp kim nhôm, bề mặt được xử lý bằng lớp phủ nhựa epoxy không bị oxy hóa giúp tăng thêm tính thẩm mỹ và sự chắc chắn, an toàn cho người sử dụng.

Bình nhôm Aqua Classic có thiết kế van tổng xả hướng ngang giúp dễ dàng lắp đặt các loại van co2 thông dụng. Trọng lượng bình rất nhẹ so với bình có vỏ bằng sắt thép.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT BÌNH CO2 NHÔM AQUA CLASSIC CYLINDER 1L, 2L, 4L RỖNG:

* Đầu gắn van: ren G5/8.

* Quy cách: bình rỗng (không có khí).

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG BÌNH CO2 NHÔM AQUA CLASSIC CYLINDER 1L, 2L, 4L RỖNG:

* Lắp ráp hệ thống co2 hoàn chỉnh, vặn khóa van tinh chỉnh về trạng thái [Đóng].

* Tiến hành mở van tổng của bình một cách chậm rãi, đồng thời quan sát đồng hồ của van tinh chỉnh. Khi kim đồng hồ đứng yên, vặn van tổng tới thêm ~ 1 vòng để duy trì áp suất thổi khí đều đặn.

LƯU Ý VỀ BÌNH CO2 NHÔM AQUA CLASSIC CYLINDER 1L, 2L, 4L RỖNG:

* Vì lý do an toàn khi vận chuyển, bình Aqua Classic sẽ ở trạng thái không có khí (giảm giá thành), vui lòng bơm co2 tại khu vực địa phương sau khi nhận hàng.

* Bình co2 nhôm Aqua Classic Cylinder 1L, 2L, 4L rỗng có chính sách bảo hành trong vòng 1 tháng kể từ ngày nhận hàng.

#phukienthuysinh #thuysinh #cacanh #tepcanh #bancan #cabien #aquarium #terrarium #marine #pond #binhco2 #binhco2nhom #binhtaiwanclassic #classictaiwan #co2cylinder #co2nhomcylinder #binhnhom

SẢN PHẨM ĐÃ XEM
Sản phẩm đã xem

Bạn chưa xem sản phẩm nào