Trộn co2 Ista External Reactor cánh quạt

Danh mục:
Thương hiệu:
375.000₫
hoặc trả góp ~125.000₫ x 3 kỳ với Fundiin Tìm hiểu(?)
- +
Shopee Lazada Tiki TikTok

Trộn co2 Ista External Reactor cánh quạt là bộ trộn gắn ngoài với thiết kế thẩm mỹ và chất lượng, giúp khuếch tán và hòa tan khí co2 một cách hoàn hảo trước khi vào bể.

Bên trong bộ trộn Ista External Reactor, các bóng khí co2 sẽ được cánh quạt phá vỡ liên tục giúp tăng tiết diện cho đến khi hòa tan hoàn toàn vào trong nước, giảm thiểu việc thất thoát khí co2.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT TRỘN CO2 ISTA EXTERNAL REACTOR CÁNH QUẠT:

* Kích thước bộ trộn: 6.2 x 6.2 x 22.5 cm.

* Kích thước đầu in/out: 12 mm.

* Dòng chảy phù hợp: 600 ~ 1000 lít / giờ.

* Phù hợp cho hồ dưới 300 lít nước.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TRỘN CO2 ISTA EXTERNAL REACTOR CÁNH QUẠT:

* Cố định bộ trộn theo hướng thẳng đứng, tiến hành ráp dây ống và chạy lọc.

LƯU Ý VỀ TRỘN CO2 ISTA EXTERNAL REACTOR CÁNH QUẠT:

* Trong lần chạy đầu tiên, cần nghiêng và úp ngược bộ trộn hướng xuống để đẩy toàn bộ không khí bên trong bộ trộn ra khỏi ống out.

* Trộn co2 Ista External Reactor cánh quạt hoạt động hiệu quả hya không phụ thuộc nhiều vào dòng chảy của bộ lọc hoặc bơm chính, do đó cần đảm bảo lọc đủ công suất để vận hành cánh quạt trong bộ trộn.

* Nếu mua hàng trực tuyến, vui lòng quay video khi mở hàng (unbox) để bảo vệ quyền lợi và nhận được sự hỗ trợ tốt nhất khi gặp sự cố (nếu có).

VIDEO THAM KHẢO TRỘN CO2 ISTA EXTERNAL REACTOR CÁNH QUẠT:

#phukienthuysinh #thuysinh #cacanh #tepcanh #bancan #cabien #aquarium #terrarium #marine #pond #ista #co2 #istaco2 #externalreactor #reactor #co2externalreactor #co2reactor #tronco2 #tronco2ista #tronco2istaganngoai

SẢN PHẨM ĐÃ XEM
Sản phẩm đã xem

Bạn chưa xem sản phẩm nào