Đá khoáng SL-Aqua MORE Montmorillonite Clay

Danh mục:
Thương hiệu:
230.000₫
hoặc trả góp ~76.667₫ x 3 kỳ với Fundiin Tìm hiểu(?)
- +
Shopee Lazada Tiki TikTok

Đá khoáng SL-Aqua MORE Montmorillonite Clay, hay còn gọi là đá khoáng Montmorillonit, được làm từ đất sét silicat cao cấp của Nhật Bản, giúp loại bỏ các chất độc hại như amoni/ammoniac, nitrite và các kim loại nặng khác trong một thời gian dài và ổn định chúng một cách an toàn. Ngoài ra, nó còn giúp hạn chế hội chứng hồ mới (New Tank Syndrome).

SL-Aqua MORE Montmorillonite Clay chứa các khoáng chất và nguyên tố vi lượng cần thiết cho cây thủy sinh, cá tép và cả hệ vi sinh có lợi trong bể. Ngoài ra còn tăng cường màu sắc của tôm tép cá (cải thiện tình trạng mất màu), hỗ trợ lột vỏ hoàn chỉnh ở loài giáp xác, giúp tăng tỷ lệ sống và ổn định chất lượng nước trong bể.

Thành phần: silica, calcium oxide, alumina, iron oxide, magnesia, sodium oxide...

THÔNG SỐ KỸ THUẬT ĐÁ KHOÁNG SL-AQUA MORE MONTMORILLONITE CLAY:

* Quy cách: túi 200 gram.

* Hạn sử dụng: 9 ~ 12 tháng (kể từ ngày đặt vào hồ).

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG ĐÁ KHOÁNG SL-AQUA MORE MONTMORILLONITE CLAY:

* Một túi 200 gram dùng cho bể 200 lít nước.

* Rửa dưới vòi nước khoảng một phút để đá khoáng Montmorrilonite bắt đầu ngậm nước, hạn chế đá bị nứt và vỡ vụn, sau đó đặt trực tiếp vào bể hoặc bộ lọc.

LƯU Ý VỀ ĐÁ KHOÁNG SL-AQUA MORE MONTMORILLONITE CLAY:

* Khi đá khoáng Montmorillonite Clay hấp thụ nước sẽ chuyển màu đậm hơn và màu sắc sẽ khác nhau tùy vào khu vực khi khai thác sản phẩm (xem ảnh minh họa).

* Đá khoáng SL-Aqua MORE Montmorillonite Clay được cửa hàng phân phối chính hãng SL-Aqua, có tem chống hàng giả, hàng trôi nổi trên từng hộp bao bì sản phẩm.

#phukienthuysinh #thuysinh #cacanh #tepcanh #bancan #cabien #aquarium #terrarium #marine #slaqua #clay #montmorillonite #dakhoang #dakhoangslaqua #dakhoangnuoitep #slquamontmorilloniteclay #dakhoangbosung #dakhoanghotep

SẢN PHẨM ĐÃ XEM
Sản phẩm đã xem

Bạn chưa xem sản phẩm nào