Khoáng bột Salty Shrimp Shrimp Mineral GH/KH+

Danh mục:
Thương hiệu:
hoặc trả góp ~30.000₫ x 3 kỳ với Fundiin Tìm hiểu(?)
- +
Shopee Lazada Tiki TikTok

Khoáng bột Salty Shrimp Shrimp Mineral GH/KH+ được thiết kế đặc biệt để tái tạo môi trường nước trung tính để nuôi và nhân giống tép cảnh. Nó tái khoáng hóa ví dụ như nước RO, nước mưa... để nâng cao độ cứng tổng (°dGH) và độ cứng cacbonat (KH) với tỷ lệ °dGH/KH: 1,0 / 0,5.

Shrimp Mineral GH/KH+ chứa tất cả các khoáng chất và nguyên tố vi lượng quan trọng mà tôm tép cần để phát triển sức khỏe, tăng màu sắc, sinh sản thành công và tăng trưởng khỏe mạnh. Nó cũng thúc đẩy sự phát triển của hệ thực vật bể thủy sinh và tái tạo vi sinh vật của chất nền lọc sinh học.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG KHOÁNG BỘT SALTY SHRIMP SHRIMP MINERAL GH/KH+:

* Dùng 2 gram với mỗi 10 lít nước RO sẽ cho ra nước có chỉ số gH ~ 6, TDS ~ 300 (+/- 50 ppm).

* Dùng ngay khi set hồ mới và sau khi thay nước định kỳ.

LƯU Ý VỀ KHOÁNG BỘT SALTY SHRIMP SHRIMP MINERAL GH/KH+:

* Khoáng bột Salty Shrimp GH/KH+ có làm tăng độ cứng cacbonat (KH), do đó sẽ làm tăng pH và giữ pH ổn định hơn, không bị sụt giảm.

* Khoáng bột Salty Shrimp Shrimp Mineral GH/KH+ được cửa hàng phân phối chính hãng Salty Shrimp, có tem chống hàng giả, hàng trôi nổi trên từng sản phẩm.

* Nếu mua hàng trực tuyến, vui lòng quay video khi mở hàng (unbox) để bảo vệ quyền lợi và nhận được sự hỗ trợ tốt nhất khi gặp sự cố (nếu có).

#phukienthuysinh #thuysinh #cacanh #tepcanh #bancan #cabien #aquarium #terrarium #marine #pond #saltyshrimp #ghKH #saltyshrimpghKH #tangpH #nangpH #shrimpmineral

SẢN PHẨM ĐÃ XEM
Sản phẩm đã xem

Bạn chưa xem sản phẩm nào