Đèn UV chìm Disinfection UV-C 3W, 5W, 9W, 13W

Danh mục:
Thương hiệu:
hoặc trả góp ~24.333₫ x 3 kỳ với Fundiin Tìm hiểu(?)
- +
Shopee Lazada Tiki TikTok

Đèn UV chìm Disinfection UV-C 3W, 5W, 9W, 13W giúp ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn, virus có hại, tảo hại trong nước. Thiết kế đơn giản với công tắc trên bộ nguồn độc lập rất tốt để sử dụng đèn uv an toàn hơn.

Đèn UV Disinfection UV-C sử dụng công nghệ bức xạ tia cực tím giúp phá hủy DNA của vi khuẩn, virus, nấm, tảo hại... khiến chúng không thể sinh sôi và giữ cho nguồn nước luôn trong sạch, cá tép phát triển khỏe mạnh.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT ĐÈN UV CHÌM DISINFECTION UV-C 3W, 5W, 9W, 13W:

* Chất liệu: kính thạch anh.

* Điện áp: 220-240V.

* Tuổi thọ đèn: ~ 10000 giờ.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG ĐÈN UV CHÌM DISINFECTION UV-C 3W, 5W, 9W, 13W:

* Đặt đèn UV chìm hoàn toàn trong nước, cố định đèn và tiến hành mở điện.

* Nên bật đèn trong khoảng 2 giờ mỗi lần, không được bật đèn liên tục quá 6 giờ (khuyến cáo dùng kèm timer hẹn giờ để tiện kiểm soát).

LƯU Ý VỀ ĐÈN UV CHÌM DISINFECTION UV-C 3W, 5W, 9W, 13W:

* Khuyến cáo không nhìn trực tiếp vào đèn UV (tia cực tím có hại cho mắt người). Đèn UV chỉ được đặt trong các hệ thống lọc, không đặt trực tiếp trong bể nếu không có tấm che (sẽ gây hại cho cá tép).

* Đèn UV chìm Disinfection UV-C 3W, 5W, 9W, 13W có chính sách bảo hành trong vòng 1 tuần kể từ ngày nhận hàng.

* Nếu mua hàng trực tuyến, vui lòng quay video khi mở hàng (unbox) để bảo vệ quyền lợi và nhận được sự hỗ trợ tốt nhất khi gặp sự cố (nếu có).

#phukienthuysinh #thuysinh #cacanh #tepcanh #bancan #cabien #aquarium #terrarium #marine #pond #denuv #denuvchim #uvchim #uv5w #uv9w #uv13w #disinfection #uv3w

SẢN PHẨM ĐÃ XEM
Sản phẩm đã xem

Bạn chưa xem sản phẩm nào