Khoáng bột Salty Shrimp Sulawesi Mineral 8.5

Danh mục:
Thương hiệu:
hoặc trả góp ~30.000₫ x 3 kỳ với Fundiin Tìm hiểu(?)
- +
Shopee Lazada Tiki TikTok

Khoáng bột Salty Shrimp Sulawesi Mineral 8.5 được thiết kế đặc biệt để tái tạo gần như chính xác với môi trường lý tưởng ở các đảo sula như Towuti, Malili (độ pH khá cao trên 8.0). Salty Shrimp Sulawesi Mineral 8.5 giúp tăng độ cứng tổng (gH) và độ cứng cacbonat (kH) theo tỉ lệ: 1.0 / 0.78.

Khoáng bột Salty Shrimp 8.5 chứa tất cả các khoáng chất quan trọng và nguyên tố vi lượng cần thiết mà các loại tép Sulwesi nổi tiếng ở khu vực này cần để phát triển khỏe mạnh, năng động và tăng màu sắc. Ngoài ra nó còn giúp giảm sự nguy hiểm của vi khuẩn gây bệnh vì tăng cường sự hình thành của vi sinh vật đối kháng.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG KHOÁNG BỘT SALTY SHRIMP SULAWESI MINERAL 8.5:

* Có co2 hòa tan:

- Dùng một muỗng (~ 3 gram) với 20 lít nước RO sẽ cho ra nước có chỉ số gH ~ 7, TDS ~ 220 (+/- 40 ppm).

* Không có co2:

- Dùng liều đậm đặc, pha khoảng 10 muỗng (~ 30 gram) chứa trong bình 1 ~ 3 lít, tiến hành nhiều đợt lắc. Khi thay nước chỉ dùng phần nước khoáng đã tan để châm bổ sung, phần cặn còn lại sẽ tiếp tục dùng cho đợt sau.

LƯU Ý VỀ KHOÁNG BỘT SALTY SHRIMP SULAWESI MINERAL 8.5:

* Nếu mới tiếp cận dòng tép sulawesi, khuyến cáo sử dụng loại khoáng dễ tan Sulawesi Mineral 7.5 (phù hợp với các dòng chân trắng, white orchid, red orchid...).

* Salty Shrimp Sulawesi Mineral 8.5 chủ yếu mô phỏng lại môi trường sula ở mức pH cao (không có nghĩa sau khi pha sẽ được pH 8.5). Cần kết hợp với lớp nền chuyên dụng, đá, nham thạch, vật liệu lọc... để đạt được mức 8.0 ~ 8.5 mong muốn.

* Khoáng bột Salty Shrimp Sulawesi Mineral 8.5 được cửa hàng phân phối chính hãng Salty Shrimp, có tem chống hàng giả, hàng trôi nổi trên từng sản phẩm.

* Nếu mua hàng trực tuyến, vui lòng quay video khi mở hàng (unbox) để bảo vệ quyền lợi và nhận được sự hỗ trợ tốt nhất khi gặp sự cố (nếu có).

VIDEO THAM KHẢO KHOÁNG BỘT SALTY SHRIMP SULAWESI MINERAL 8.5:

#phukienthuysinh #thuysinh #cacanh #tepcanh #bancan #cabien #aquarium #terrarium #marine #pond #khoangsula #saltyshrimp #muoisula #sulawesimineral85 #saltyshrimpsulawesimineral85 #khoangsula85caocap #khoang85 #khoangsula85

SẢN PHẨM ĐÃ XEM
Sản phẩm đã xem

Bạn chưa xem sản phẩm nào