Khoáng bột Salty Shrimp Bee Shrimp Mineral GH+

Danh mục:
Thương hiệu:
hoặc trả góp ~30.000₫ x 3 kỳ với Fundiin Tìm hiểu(?)
- +
Shopee Lazada Tiki TikTok

Khoáng bột Salty Shrimp Bee Shrimp Mineral GH+ là khoáng chất đặc biệt được phát triển để nuôi dưỡng dòng tép ong, taiwan bee... ngoài ra khoáng bột Salty Shrimp còn dùng để dưỡng và chăm sóc các loại cây thủy sinh cao cấp ở mức độ khó như bucep, ráy petit...

Khoáng bột Salty Shrimp GH+ cung cấp tất cả các khoáng chất đa lượng (canxi, maggie) và vi lượng (sắt, nhôm, kẽm, mangan, coban,..) quan trọng cần thiết cho sự phát triển hoàn chỉnh, cải thiện màu sắc, khả năng sinh sản của động vật trong bể.

Khoáng bột Salty Shrimp GH+ còn giúp duy trì hệ vi sinh ổn định, thúc đẩy sự phát triển các loại động thực vật, các chủng vi sinh vật có ích trong bể.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG KHOÁNG BỘT SALTY SHRIMP BEE SHRIMP MINERAL GH+:

* Dùng một muỗng (~ 3 gram) với 20 lít nước RO sẽ cho ra nước có chỉ số gH ~ 6, TDS ~ 200 (+/- 50 ppm).

* Dùng khi set hồ mới và sau khi thay nước định kỳ.

LƯU Ý VỀ KHOÁNG BỘT SALTY SHRIMP BEE SHRIMP MINERAL GH+:

* Khoáng bột Salty Shrimp GH+ làm tăng độ cứng tổng (gH), nhưng không ảnh hướng đến chỉ số kH, do đó không ảnh hưởng đến pH trong bể.

* Khoáng bột Salty Shrimp Bee Shrimp Mineral GH+ được cửa hàng phân phối chính hãng Salty Shrimp, có tem chống hàng giả, hàng trôi nổi trên từng sản phẩm.

* Nếu mua hàng trực tuyến, vui lòng quay video khi mở hàng (unbox) để bảo vệ quyền lợi và nhận được sự hỗ trợ tốt nhất khi gặp sự cố (nếu có).

VIDEO THAM KHẢO KHOÁNG BỘT SALTY SHRIMP BEE SHRIMP MINERAL GH+:

#phukienthuysinh #thuysinh #cacanh #tepcanh #bancan #cabien #aquarium #terrarium #marine #pond #saltyshrimp #gh #beeshrimpmineral #khoanggh #saltyshrimpbeeshrimpmineral #khoangnuoitep #khoangdaviluong #khoangbucep #khoangghbucep

SẢN PHẨM ĐÃ XEM
Sản phẩm đã xem

Bạn chưa xem sản phẩm nào