MOSURA RED SOIL

Loại sản phẩm: Nền tép ong TWB
Nhà cung cấp:
MOSURA RED SOIL là bộ nền được làm từ các nguyên liệu tự nhiên nên an toàn cho tép. Chứa những chất khoáng quan trọng giúp tép phát triển tốt, hấp thụ tannin và các... Đọc thêm
- +


MOSURA RED SOIL là bộ nền được làm từ các nguyên liệu tự nhiên nên an toàn cho tép. Chứa những chất khoáng quan trọng giúp tép phát triển tốt, hấp thụ tannin và các chất bẩn làm cho nước trong ngay sau khi setup và không bị vàng trong quá trình sử dụng. Thúc đẩy hoạt động của các vi sinh có ích.

Mosura Red Soil giữ pH trong khoảng 6.4 ~ 6.9, ó màu vàng nâu giúp làm nổi bật các loại tép sẫm màu như blue tiger, black tiger, socola, blue diamond và các loại tép khác.

Mosura Red Soil không tiết ra NO3 như các loại nền trồng cây khác vì thế dễ dàng kiểm soát được NO3 cho hồ tép. 

Hướng dẫn sử dụng:

* Nếu setup hồ nuôi tép ong, taiwan bee, để đạt pH thấp từ 5.8 ~ 6.4 có thể kết hợp mix với nền có pH thấp như Benibachi Fulvic Powder Soil hoặc nền ADA Amazonia theo tỷ lệ: 1: 3 (1 lít Mosura, 3 lít nền khác).... Lót nền Mosura bên dưới, nền pH cao bên trên (hoặc trộn lẫn vào nhau đều được).

* Nếu setup hồ tép màu, trải 1 bao cho hồ 60 để giữ mức pH phù hợp cho tép.

Lưu ý:

* Nếu setup hồ nuôi tép Taiwan bee nên dùng với nước RO và mix với nền Benibachi Fulvic Powder Soil hoặc nền ADA Amazonia để đạt ngưỡng pH 5.8 ~ 6.5 tốt nhất.

* Nền Mosura Red Soil cải tiến với hạt nền to hơn giúp hệ đệm pH hoạt động tốt hơn so với mẫu cũ.