Mosura Red Soil

Danh mục:
Thương hiệu:
hoặc trả góp ~37.333₫ x 3 kỳ với Fundiin Tìm hiểu(?)
- +
Shopee Lazada Tiki TikTok

NỀN TÉP CẢNH MOSURA RED SOIL là bộ nền được làm từ các nguyên liệu tự nhiên nên an toàn cho các loại cá tép, chứa những chất khoáng quan trọng giúp tép phát triển tốt, hấp thụ tannin và các chất bẩn làm cho nước trong ngay sau khi setup và không bị vàng trong quá trình sử dụng.

Mosura Red Soil giữ pH trong khoảng 6.3 ~ 6.8, hạt nền màu vàng nâu giúp làm nổi bật các loại tép sẫm màu như blue tiger, black tiger, socola, blue diamond... Mosura Red Soil không tiết ra nitrat như các loại nền trồng cây khác vì thế dễ dàng kiểm soát được no3 cho bể cá tép.

Thông số kỹ thuật:

* Kích thước hạt: 1 ~ 3 mm.

Hướng dẫn sử dụng:

* Nếu setup hồ nuôi tép ong, taiwan bee: để đạt pH thấp từ 5.8 ~ 6.3 có thể kết hợp mix với nền có pH thấp như Benibachi Fulvic Soil, ADA Amazonia theo tỷ lệ: 2: 1 (2 lít Mosura, 1 lít nền pH thấp)... Lót nền Mosura bên dưới, nền pH thấp bên trên (hoặc trộn lẫn vào nhau đều được).

* Nếu setup hồ cá, tép màu: dùng 1 bao 6L cho hồ 60 để giữ mức pH phù hợp cho tép.

#shrimphome #phukienthuysinh #thuysinh #shrimp #cacanh #tepcanh #bancan #cabien #aquarium #terrarium #marine #pond #mosura #mosuraredsoil #nentep #nentepmosura #nenphcao #nentrungtinh #nenmosuraredsoil

SẢN PHẨM ĐÃ XEM
Sản phẩm đã xem

Bạn chưa xem sản phẩm nào