Nền Marfied Contro Soil Black Fine

Danh mục:
Thương hiệu:
hoặc trả góp ~23.333₫ x 3 kỳ với Fundiin Tìm hiểu(?)
- +
Shopee Lazada Tiki TikTok

Nền Marfied Contro Soil Black Fine là loại nền cao cấp của Nhật Bản, giúp tái tạo môi trường tốt nhất cho những sinh vật, cây trồng yêu cầu môi trường nước mềm và có tính acid.

Marfied Contro Soil được làm hoàn toàn từ đất tự nhiên, giúp giữ pH dưới mức 7.0 và giảm độ cứng tổng... do đó không chỉ phù hợp với các loại cá nhiệt đới, mà cả các loại tôm, tép màu, tép ong... đều thích nghi dễ dàng.

Ngoài ra, Marfied Contro Soil không tiết ra nhiều Nh3 trong giai đoạn đầu khi chạy cycle hồ, do đó dễ dàng tránh được "hội chứng hồ mới" (biểu hiện tảo nâu, tảo xanh bám kính...).

THÔNG SỐ KỸ THUẬT NỀN MARFIED CONTRO SOIL BLACK FINE:

* Ngưỡng pH: 5.8 ~ 6.5 (tùy nguồn nước đầu vào).

* Kích thước hạt: 3 ~ 4 mm.

LƯU Ý VỀ NỀN MARFIED CONTRO SOIL BLACK FINE:

* Khuyến khích kết hợp với cốt nền Marfied Tropical Base để cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho cây tăng trưởng. Không nên mix chung với các loại nền khác để tránh gây tăng pH hoặc gH.

* Nền Marfied Contro Soil Black Fine làm hoàn toàn từ tự nhiên, nên có thể lẫn một số mảnh gỗ nhỏ.

VIDEO THAM KHẢO NỀN MARFIED CONTRO SOIL BLACK FINE:

#phukienthuysinh #thuysinh #cacanh #tepcanh #bancan #cabien #aquarium #terrarium #marine #pond #controsoil #marfied #marfiedcontrosoil #fine #controsoilfine #marfiedcontrosoilfine #nencontrosoil #nentepmau #nenthuysinh #nentepong #controlsoil #nencontrolsoil

SẢN PHẨM ĐÃ XEM
Sản phẩm đã xem

Bạn chưa xem sản phẩm nào