Nền ADA Amazonia Ver 2 (Ver.2)

Danh mục:
Thương hiệu:
hoặc trả góp ~33.333₫ x 3 kỳ với Fundiin Tìm hiểu(?)
- +
Shopee Lazada Tiki TikTok

Nền ADA Amazonia Ver 2 (Ver.2) là vật liệu chất nền, giàu acid hữu cơ và chất dinh dưỡng, thúc đẩy sự phát triển của rễ cây thủy sinh. Khi kết hợp với cốt nền ADA Power Sand và các chế phẩm phụ gia ADA, nó sẽ trở thành chất nền lý tưởng cho tất cả các loại cây thủy sinh phát triển mạnh.

Phiên bản mới ADA Amazonia Ver 2 (Ver.2) kế thừa đặc tính của Amazonia II trước đó, sản xuất từ đất đen hoàn toàn tự nhiên và bao gồm thêm túi dinh dưỡng bổ sung Amazonia Supplement để làm giàu dưỡng chất.

Amazonia Supplement là các chất dinh dưỡng rắn dạng viên, với hàm lượng nitơ mạnh hơn như là một chất dinh dưỡng chính kết hợp với các thành phần có trong Amazonia truyền thống hiệu quả hơn để trồng cây thủy sinh.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG NỀN ADA AMAZONIA VER 2 (Ver.2):

* Đối với bể thủy sinh chuẩn 60 cm, dùng một bao 9L kết hợp với một túi Amazonia Supplement.

* Rải viên nén Amazonia Supplement dưới đáy bể, phủ lớp nền Amazonia lên bên trên và san phẳng tạo bố cục .Nếu có sử dụng Power Sand và dopping setup, rải chúng trước tiên ở lớp dưới cùng, sau đó là viên Supplement và trên cùng là lớp nền Amazonia Ver.2.

* Tiến hành vào nước nhẹ nhàng tránh xối nền, dùng vợt nhỏ vớt các mảnh gỗ, hạt nhẹ trôi nổi trên bề mặt.

LƯU Ý VỀ NỀN ADA AMAZONIA VER 2 (Ver.2):

* Nền ADA Amazonia Ver 2 (Ver.2) có đặc tính là nền ẩm tự nhiên, do đó cần xịt nước giữ ẩm trước và trong quá trình setup để không bị vỡ hạt.

* Không sử dụng viên nén Amazonia Supplement với các bể không trồng cây thủy sinh. Khuyến khích không thả cá tép đến khi nồng độ ammonium và nitrite về mức 0 (cycle hoàn chỉnh).

* Nền ADA Amazonia Ver 2 (Ver.2) được cửa hàng phân phối chính hãng ADA, có tem chống hàng giả, hàng trôi nổi trên từng thùng, từng bao bì sản phẩm.

* Nếu mua hàng trực tuyến, vui lòng quay video khi mở hàng (unbox) để bảo vệ quyền lợi và nhận được sự hỗ trợ tốt nhất khi gặp sự cố (nếu có).

VIDEO THAM KHẢO NỀN ADA AMAZONIA VER 2 (Ver.2):

#phukienthuysinh #thuysinh #cacanh #tepcanh #bancan #cabien #aquarium #terrarium #marine #pond #ada #ver2 #amazonia #nenada #adaaquasoil #aquasoil #adaver2 #adaii #nenthuysinh #phannen #nentrongcay #phannentrongcay

SẢN PHẨM ĐÃ XEM
Sản phẩm đã xem

Bạn chưa xem sản phẩm nào