Nền Shosei Akadama Soil đất nung

Danh mục:
Thương hiệu:
hoặc trả góp ~8.333₫ x 3 kỳ với Fundiin Tìm hiểu(?)
- +
Shopee Lazada Tiki TikTok

Nền Shosei Akadama Soil đất nung là bộ nền chất lượng được xem là "Vua của các loại đất" chuyên dùng cho cây cảnh bonsai, xương rồng, sen đá và các loại cây khó tính khác. Ngoài ra Akadama Soil còn được sử dụng rộng rãi trong bể thủy sinh và cá tép cảnh.

Shosei Akadama Soil được khai thác từ lớp tích tụ hiếm hoi bên dưới trầm tích tro núi lửa ở độ sâu khoảng 3 ~ 5m, do đó nền rất giàu các nguyên tố trung (S, Ca, Mg, Si) và vi lượng (Zn, Fe, Mn..) rất tốt cho cây trồng. Shosei Akadama Soil được nung ở nhiệt độ trên 400°C (cao nhất trong các dòng Akadama) nên hạt rất rắn chắc, không dễ vỡ, và nhả dinh dưỡng chậm để cây hấp thụ dần.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT NỀN SHOSEI AKADAMA SOIL ĐẤT NUNG:

* pH trong nước: 6.0 ~ 7.0.

* Màu nền: nâu vàng nhạt.

LƯU Ý VỀ NỀN SHOSEI AKADAMA SOIL ĐẤT NUNG:

* Nền Shosei Akadama Soil đất nung chỉ dồi dào các dưỡng chất trung và vi lượng, cần bổ sung thêm cốt nền dinh dưỡng nếu trong bể có trồng nhiều cây cắt cắm.

* Nếu mua hàng trực tuyến, vui lòng quay video khi mở hàng (unbox) để bảo vệ quyền lợi và nhận được sự hỗ trợ tốt nhất khi gặp sự cố (nếu có).

VIDEO THAM KHẢO NỀN SHOSEI AKADAMA SOIL ĐẤT NUNG:

#phukienthuysinh #thuysinh #cacanh #tepcanh #bancan #cabien #aquarium #terrarium #marine #pond #akadama #nentrongcay #datnen #phannen #nenakadama #shosei #shoseiakadama #trongbonsai #trongsenda #trongcay #nentepmau #nenthuysinh

SẢN PHẨM ĐÃ XEM
Sản phẩm đã xem

Bạn chưa xem sản phẩm nào