Nền Shosei Akadama Soil

Danh mục:
Thương hiệu:
hoặc trả góp ~8.333₫ x 3 kỳ với Fundiin Tìm hiểu(?)
- +
Shopee Lazada Tiki TikTok

ĐẤT NỀN AKADAMA SHOSEI SOIL là bộ nền chất lượng được xem là "Vua của các loại đất" chuyên dùng cho cây cảnh bonsai, xương rồng, sen đá và các loại cây khó tính khác. Ngoài ra Akadama Shosei Soil còn được sử dụng rộng rãi trong bể thủy sinh và cá tép cảnh.

Akadama Shosei Soil được khai thác từ lớp tích tụ hiếm hoi bên dưới trầm tích tro núi lửa ở độ sâu khoảng 3 ~ 5m, do đó nền rất giàu các nguyên tố trung (S, Ca, Mg, Si) và vi lượng (Zn, Fe, Mn..) rất tốt cho cây trồng. Akadama Shosei Soil được nung ở nhiệt độ trên 400°C (cao nhất trong các dòng Akadama) nên hạt rất rắn chắc, không dễ vỡ, và nhả dinh dưỡng chậm để cây hấp thụ dần.

Thông số kỹ thuật:

* pH trong nước: 6.0 ~ 7.0.

* Màu nền: nâu vàng nhạt.

Lưu ý:

* Akadama Shosei Soil chỉ dồi dào các dưỡng chất trung và vi lượng, cần bổ sung thêm cốt nền dinh dưỡng nếu trong bể có trồng cây cắt cắm.

Video tham khảo:

#shrimphome #phukienthuysinh #thuysinh #shrimp #cacanh #tepcanh #bancan #cabien #aquarium #terrarium #marine #pond #akadama #nentrongcay #datnen #phannen #nenakadama #shosei #shoseiakadama #trongbonsai #trongsenda #trongcay #nentepmau #nenthuysinh

SẢN PHẨM ĐÃ XEM
Sản phẩm đã xem

Bạn chưa xem sản phẩm nào