ONF Flat One+ Aquarium Lighting - 60 cm

Danh mục:
Thương hiệu:
hoặc trả góp ~2.833.333₫ x 3 kỳ với Fundiin Tìm hiểu(?)
- +
Shopee Lazada Tiki TikTok

ĐÈN LED THỦY SINH ONF FLAT ONE+ AQUARIUM LIGHTING - 60 CM sử dụng mắt led color full (vivid) cao cấp kết hợp lợi thế của ba bước sóng và quang phổ đầy đủ tạo sức sống mãnh liệt cho cây, giúp màu sắc các loại cây cá tép thủy sinh trở nên tươi tắn và sặc sỡ hơn.

ONF Flat One+ Aquarium Lighting - 60 cm kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế thẩm mỹ và thông số kỹ thuật với tấm nhôm tản nhiệt unibody mỏng 3mm giúp gia tăng đáng kể tốc độ làm mát và kéo dài tuổi thọ mắt led.

ONF Flat One+ Aquarium Lighting được chia ra làm hai model riêng biệt:

* Yellow / White (Y/W): với dãy quang phổ từ 3000K - 6500K, thích hợp cho các loại cây ưa ánh sáng vừa phải (cây có sắc đỏ), mô phỏng hiệu ứng tự nhiên của bình minh và hoàng hôn cho bể nước ngọt (phù hợp với người yêu thích phong cách Zen style, phong cách ấm áp...).

* Blue / White (B/W): với dãy quang phổ 6500K - 20500K, mức quang phổ hoàn chỉnh và toàn diện hơn, phù hợp cho bể nước ngọt và nước mặn.

Hướng dẫn sử dụng:

* Tải và cài đặt app ONF Link trên kho ứng dụng. Tiến hành kết nối thiết bị và tùy chỉnh đèn theo nhu cầu sử dụng.

Lưu ý:

* ONF Flat One+ Aquarium Lighting được cửa hàng phân phối chính hãng ONF, có tem chống hàng giả, hàng trôi nổi trên từng hộp, bao bì sản phẩm.

* ONF Flat One+ Aquarium Lighting có chính sách bảo hành chính hãng trong vòng 12 tháng kể từ ngày nhận hàng (không bảo hành adapter).

Video tham khảo:

SẢN PHẨM ĐÃ XEM
Sản phẩm đã xem

Bạn chưa xem sản phẩm nào