Thuốc Tetra Nhật kháng sinh trị nấm khuẩn

Danh mục:
Thương hiệu:
hoặc trả góp ~6.667₫ x 3 kỳ với Fundiin Tìm hiểu(?)
- +
Shopee Lazada Tiki TikTok

Thuốc Tetra Nhật kháng sinh trị nấm khuẩn có tác dụng điều trị và phòng ngừa các loại bệnh phổ biến cho cá tép cảnh. Thành phần của Tetra Nhật có chứa hoạt chất sodium nifurstyrenate có tác dụng kháng khuẩn và nấm cực tốt.

Thuốc Tetra Nhật tác dụng diệt khuẩn đối với các loại vi khuẩn vibrio, aeromonas, chondrococcu và rất nhiều loại vi khuẩn khác, đặc biệt là một số bệnh như đỏ vây, đỏ da, sùi miệng, đục mắt, thối mang…

THÔNG SỐ KỸ THUẬT THUỐC TETRA NHẬT KHÁNG SINH TRỊ NẤM KHUẨN:

* Quy cách: gói 5 gram.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG THUỐC TETRA NHẬT KHÁNG SINH TRỊ NẤM KHUẨN:

* Khi xử lý bệnh: dùng 1 ~ 2 gram cho mỗi 100 lít nước. Sau khoảng 48 giờ dùng liều thứ hai và ngâm tiếp trong vòng 3 ~ 5 ngày, sau đó tiến hành thay 30% nước bể. Nếu chưa khỏi hẳn có thể tiến hành lại 1 lần điều trị như trên.

* Khi dưỡng / phòng bệnh cá: dùng 1 ~ 2 gram cho mỗi 200 lít nước, định kỳ 15 ngày một lần.

LƯU Ý VỀ THUỐC TETRA NHẬT KHÁNG SINH TRỊ NẤM KHUẨN:

* Khi sử dụng thuốc Tetra Nhật, cần tạm thời loại bỏ các loại vật liệu lọc hấp thụ như Purigen, than hoạt tính... để hiệu quả sản phẩm được nguyên vẹn.

* Khuyến cáo làm ấm nhiệt độ bể lên khoảng 30°C để cá tép phục hồi tốt hơn. Nếu bắt cá ra ngâm bên ngoài cần sủi bổ sung thêm oxy.

* Thuốc Tetra Nhật kháng sinh trị nấm khuẩn được cửa hàng phân phối loại A - chính hãng UENO (Nhật Bản), với thành phần nguyên liệu cao cấp và giá thành cao hơn loại thông thường (có thể xem ảnh chi tiết cách phân biệt Tetra thật / giả giá rẻ trên thị trường).

#phukienthuysinh #thuysinh #cacanh #tepcanh #bancan #cabien #aquarium #terrarium #marine #pond #tetranhat #trinam #trikhuan #tetranhattrinam #tetranhattrikhuan #goitetranhat

SẢN PHẨM ĐÃ XEM
Sản phẩm đã xem

Bạn chưa xem sản phẩm nào