Thức ăn tép GlasGarten Bacter AE

Danh mục:
Thương hiệu:
hoặc trả góp ~93.333₫ x 3 kỳ với Fundiin Tìm hiểu(?)
- +
Shopee Lazada Tiki TikTok

Thức ăn tép GlasGarten Bacter AE cao cấp, bổ sung các vi sinh vật, axit amin và enzymn quan trọng vào bể, giúp cải thiện chất lượng nước và thúc đẩy sự phát triển của màng vi sinh biofilms rất cần thiết cho cá tép. Các màng vi sinh này cung cấp một lượng thực phẩm chủ yếu giàu protein có lợi, cải thiện tỷ lệ sống của sinh vật trong bể.

Vi sinh vật chứa trong GlasGarten Bacter AE sẽ kích hoạt ngay khi tiếp xúc với nước, giúp loại bỏ các chất độc hại, cải thiện sự hấp thu chất dinh dưỡng của động vật và ảnh hưởng đến quá trình tiêu hóa của chúng một cách tích cực.

GlasGarten Bacter AE được xem là nguồn thức ăn tối ưu hoàn hảo cho tất cả các động vật trong bể, kể cả những dòng kén ăn như tép Sulawesi, tép bột hoặc cá con mới nở...

Thành phần: axit amin, polysaccharides, xylanaza, glucanase, amylase, protease, hemixenlulaza, Bacillus subtilis, Pediococcus acidilactici (Lactobacillus).

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG THỨC ĂN TÉP GLASGARTEN BACTER AE:

* Hồ mật độ thấp: cho ăn 2 ~ 3 lần / tuần, mỗi lần 1/2 muỗng.

* Hồ mật độ trung bình: cho ăn 2 ~ 3 lần / tuần, mỗi lần 1 muỗng.

* Hồ nuôi mật độ cao: cho ăn 3 ~ 4 lần / tuần, mỗi lần 1 muỗng.

LƯU Ý VỀ THỨC ĂN TÉP GLASGARTEN BACTER AE:

* Khi sử dụng GlasGarten Bacter AE lần đầu, chỉ nên dùng 1/3 liều lượng trong tuần đầu tiên, khi cho ăn Bacter AE quá liều cũng không làm suy giảm chất lượng nước.

* Thức ăn tép GlasGarten Bacter AE được cửa hàng phân phối chính hãng GlasGarten, có tem chống hàng giả, hàng trôi nổi trên từng bao bì sản phẩm.

VIDEO THAM KHẢO THỨC ĂN TÉP GLASGARTEN BACTER AE:

#phukienthuysinh #thuysinh #cacanh #tepcanh #bancan #cabien #aquarium #terrarium #marine #pond #glasgarten #bacterae #glasgartenbacterae #biofilm #taomangvisinh #mangbiofilm #visinhbiofilm

SẢN PHẨM ĐÃ XEM
Sản phẩm đã xem

Bạn chưa xem sản phẩm nào