Thức ăn tép GlasGarten Mineral Junkie Bites

Danh mục:
Thương hiệu:
hoặc trả góp ~93.333₫ x 3 kỳ với Fundiin Tìm hiểu(?)
- +
Shopee Lazada Tiki TikTok

Thức ăn tép GlasGarten Mineral Junkie Bites là dạng bổ sung rất cần thiết cho các loài động vật không xương sống (tôm, cua, ốc, tép cảnh)... vì bản thân các sinh vật không thể tự tổng hợp khoáng chất, mà chúng cần phải hấp thụ qua nguồn thức ăn.

Với GlasGarten Mineral Junkie Bites, các thanh có chứa đầy đủ khoáng chất hữu cơ và vô cơ cần thiết cho quá trình lột xác hoàn chỉnh, làm giảm tỷ lệ tử vong ở tép và các động vật không xương sống. Với ốc, nếu thiếu khoáng sẽ dễ nhận thấy qua việc hình thành nhiều lỗ hổng trên lớp vỏ.

GlasGarten Mineral Junkie Bites còn chứa nhiều thành phần thực vật và chiết xuất thảo dược, giúp sinh vật khỏe mạnh và nhanh nhẹn năng động hơn. Hàm lượng protein và chất béo rất thấp giúp không ảnh hưởng đến nguồn nước trong bể, do đó có thể sử dụng trong thời gian dài.

Thành phần: khoáng chất, nguồn gốc thực vật, ngũ cốc, chiết xuất thảo mộc...

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG THỨC ĂN TÉP GLASGARTEN MINERAL JUNKIE BITES:

* Với tép cảnh: cho ăn 1 thanh mỗi lần cho 30 con.

* Với tôm / cua cảnh: cho ăn 1 thanh mỗi lần cho 1 con.

* Với ốc: cho ăn 1 thanh cho mỗi 3 ~ 5 con.

LƯU Ý VỀ THỨC ĂN TÉP GLASGARTEN MINERAL JUNKIE BITES:

* GlasGarten Mineral Junkie Bites có độ ẩm nhẹ nên các thanh khoáng kết dính với nhau.

* Thức ăn tép GlasGarten Mineral Junkie Bites được cửa hàng phân phối chính hãng GlasGarten, có tem chống hàng giả, hàng trôi nổi trên từng bao bì sản phẩm.

VIDEO THAM KHẢO THỨC ĂN TÉP GLASGARTEN MINERAL JUNKIE BITES:

#phukienthuysinh #thuysinh #cacanh #tepcanh #bancan #cabien #aquarium #terrarium #marine #pond #thucantep #thucantangkhoang #thucankhoang #glasgarten #mineraljunkie #junkiebites #mineraljunkiebites #bosungkhoang #lotvo

SẢN PHẨM ĐÃ XEM
Sản phẩm đã xem

Bạn chưa xem sản phẩm nào