Vi sinh nước SL-Aqua Purify Nitrifying Bacteria

Danh mục:
Thương hiệu:
hoặc trả góp ~23.333₫ x 3 kỳ với Fundiin Tìm hiểu(?)
- +
Shopee Lazada Tiki TikTok

Vi sinh nước SL-Aqua Purify Nitrifying Bacteria là sản phẩm vi sinh tiên tiến phù hợp với mọi loại môi trường nuôi trồng, phân hủy hiệu quả các chất thải hữu cơ trong nước (nh3 / nh4, no2, no3...), giúp mau chóng thiết lập hệ cân bằng sinh học trong bể, làm trong nước.

SL-Aqua Purify Nitrifying Bacteria hoàn toàn vô hại với tất cả các loài động thực vật trong bể. Ngoài ra, SL-Aqua Purify còn có tác dụng diệt và ức chế giun trắng, sán và thủy tức gây hại.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT VI SINH NƯỚC SL-AQUA PURIFY NITRIFYING BACTERIA:

* Hạn sử dụng: 3 năm.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VI SINH NƯỚC SL-AQUA PURIFY NITRIFYING BACTERIA:

* Lắc đều trước khi dùng.

* Hồ mới setup / sau khi xử lý sự cố: dùng 1 ml cho mỗi 2 lít nước hồ.

* Bảo dưỡng định kỳ: dùng 1 ml cho mỗi 10 lít nước hồ.

LƯU Ý VỀ VI SINH NƯỚC SL-AQUA PURIFY NITRIFYING BACTERIA:

* Vi sinh nước SL-Aqua Purify Nitrifying Bacteria được cửa hàng phân phối chính hãng SL-Aqua, có tem chống hàng giả, hàng trôi nổi trên từng hộp bao bì sản phẩm.

* Nếu mua hàng trực tuyến, vui lòng quay video khi mở hàng (unbox) để bảo vệ quyền lợi và nhận được sự hỗ trợ tốt nhất khi gặp sự cố (nếu có).

VIDEO THAM KHẢO VI SINH NƯỚC SL-AQUA PURIFY NITRIFYING BACTERIA:

#phukienthuysinh #thuysinh #cacanh #tepcanh #bancan #cabien #aquarium #terrarium #marine #slaqua #purify #nitrifyingbacteria #slaquapurify #purifynitrifyingbacteria #visinhsong #visinhnuoc #visinhsetupho #visinhxulynuoc #xulynuoc #dietsan #ucchesan #dietthuytuc #ucchethuytuc

SẢN PHẨM ĐÃ XEM
Sản phẩm đã xem

Bạn chưa xem sản phẩm nào