ADA Phyton-Git Sol

Danh mục:
Thương hiệu:
750.000₫
hoặc trả góp ~250.000₫ x 3 kỳ với Fundiin Tìm hiểu(?)
- +
Shopee Lazada Tiki TikTok

PHỤ GIA ADA PHYTON-GIT SOL là một chất kháng khuẩn cao cấp chống lại tảo lam (BGA), dựa trên Phyton-Git Plus và bao gồm các chất chiết xuất từ ​​thực vật với các thành phần khử trùng. Ngoài ra còn giúp tăng sức đề kháng, phòng ngừa bệnh cho cây trồng.

ADA Phyton-Git Sol đậm đặc và có tính axit hơn đáng kể so với Phyton-Git Plus, và do đó duy trì được thời gian hiệu quả lâu hơn đáng kể với các tùy chọn liều lượng được cải thiện cùng một lúc.

Thông số kỹ thuật:

* Quy cách: chai 100 ml.

Hướng dẫn sử dụng:

* Lắc đều trước khi sử dụng. Tắt lọc và dùng ống nhựa hút lớp tảo ra ngoài nhiều nhất có thể, sau đó dùng ống bơm hút bôi trực tiếp Phyton-Git Sol vào khu vực tảo lam còn sót lại.

Lưu ý:

* Trong trường hợp BGA tái phát nhiều lần, có thể áp dụng phương pháp điều trị trong vài ngày.

* ADA Phyton-Git Sol được định lượng mạnh và có tính axit rất cao, nếu dùng quá liều và quan sát thấy dấu hiệu bất thường ở cá tép cần thay nước ngay lập tức.

* ADA Phyton-Git Sol được cửa hàng phân phối chính hãng ADA, có tem chống hàng giả, hàng trôi nổi trên từng bao bì sản phẩm.

Video tham khảo:

#shrimphome #phukienthuysinh #thuysinh #shrimp #cacanh #tepcanh #bancan #cabien #aquarium #terrarium #marine #pond #ada #phytongit #adaphytongitsol #phytongitplus #dietaolam #bluegreenalgae

SẢN PHẨM ĐÃ XEM
Sản phẩm đã xem

Bạn chưa xem sản phẩm nào