Phụ gia JBL ProScape Plant Start

Danh mục:
Thương hiệu:
hoặc trả góp ~23.333₫ x 3 kỳ với Fundiin Tìm hiểu(?)
- +
Shopee Lazada Tiki TikTok

Phụ gia JBL ProScape Plant Start chứa vi khuẩn sống được nuôi cấy để cung cấp chất dinh dưỡng cho cây và thúc đẩy sự phát triển rễ của cây thủy sinh.

Các chủng vi khuẩn đặc biệt giúp cây hấp thụ chất dinh dưỡng và các nguyên tố vi lượng dễ dàng hơn. Sắt III kết tủa được chuyển hóa thành sắt II mà cây trồng có thể hấp thụ được.

Một lợi ích khác của JBL Plant Start đã xuất hiện trong các thử nghiệm: vi khuẩn hình thành từ quần thể ban đầu trên chất nền khá nhanh và phân hủy chất thải hữu cơ. Bằng cách này, ngay cả lớp đất nền ban đầu cũng có thể trở thành một bộ lọc bổ sung hoạt động trong thời gian cực kỳ ngắn. Sử dụng màng sinh học được hình thành bởi JBL Plant Start cũng làm giảm sự xâm chiếm của tảo lam (vi khuẩn lam).

THÔNG SỐ KỸ THUẬT PHỤ GIA JBL PROSCAPE PLANT START:

* Trọng lượng: 8 gram / gói.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG PHỤ GIA JBL PROSCAPE PLANT START:

* Dùng một gói 8 gram cho mỗi 10 ~ 50 lít nước bể.

* Đối với bể mới: rải trên lớp cốt nền dinh dưỡng hoặc lớp đất đầu tiên, sau đó phủ lớp nền chính che lại.

LƯU Ý VỀ PHỤ GIA JBL PROSCAPE PLANT START:

* Nếu mua hàng trực tuyến, vui lòng quay video khi mở hàng (unbox) để bảo vệ quyền lợi và nhận được sự hỗ trợ tốt nhất khi gặp sự cố (nếu có).

#phukienthuysinh #thuysinh #cacanh #tepcanh #bancan #cabien #aquarium #terrarium #marine #pond #jbl #proscape #plantstart #jblplantstart #jblproscape #jblproscapeplantstart #kichre #doping #phugia

SẢN PHẨM ĐÃ XEM
Sản phẩm đã xem

Bạn chưa xem sản phẩm nào