Aquario NEO Media Premium Soft

Danh mục:
Thương hiệu:
hoặc trả góp ~55.000₫ x 3 kỳ với Fundiin Tìm hiểu(?)
- +
Shopee Lazada Tiki TikTok

VẬT LIỆU LỌC AQUARIO NEO MEDIA PREMIUM SOFT cao cấp của Hàn Quốc được nung ở nhiệt độ cao và diện tích bề mặt cực lớn đến 3200 / lít, cung cấp một không gian rộng lớn cho vi sinh trú ngụ xử lý nước.

Aquario NEO Media Premium là phiên bản cải tiến của NEO Media, với cấu trúc lỗ chân lông siêu mịn chứa được nhiều chủng loại vi sinh và thiết kế hình cánh quạt giúp đảm bảo dòng nước luân chuyển trơn tru vào tận bên trong lõi của vật liệu lọc, cung cấp đầy đủ dưỡng chất và oxy cho vi khuẩn nitro.

Aquario NEO Media Premium Soft có tính axit nhẹ, giúp giảm nhẹ chỉ số pH của nước... do đó NEO Media Premium Soft phù hợp cho các hồ thủy sinh, tép ong twb, tép màu, các bể cá Nam Mỹ...

Hướng dẫn sử dụng:

* Dùng 1 lít NEO Soft cho mỗi 100 ~ 200 lít nước bể. Cho vật liệu lọc vào rổ và xịt nước sơ để rửa sạch bụi.

* Mở gói vi khuẩn ngủ đông (đính kèm sẵn) trộn vào giữa các viên lọc, sau đó tiến hành mồi nước và chạy lọc bình thường.

Lưu ý:

* Gói vi sinh ngủ đông sẽ bắt đầu hoạt động ngay khi tiếp xúc với nước để rút ngắn chu trình nitrat hóa, do đó vui lòng không rửa nó.

* Để giảm pH một cách hiệu quả, khuyến khích dùng 1 lít NEO Soft cho mỗi 20 ~ 30 lít nước bể.

* Aquario NEO Media Premium Soft được cửa hàng phân phối chính hãng Aquario (Hàn Quốc).

Video tham khảo:

#shrimphome #phukienthuysinh #thuysinh #shrimp #cacanh #tepcanh #bancan #cabien #aquarium #terrarium #marine #pond #neo #neopremium #neomedia #neomediapremium #neosoft #neomediapremiumsoft #vatlieulocneo #sulocneo #aquario #giamph #haph

SẢN PHẨM ĐÃ XEM
Sản phẩm đã xem

Bạn chưa xem sản phẩm nào