Vật liệu lọc Aquario Neo Media Quad Pure

Danh mục:
Thương hiệu:
hoặc trả góp ~4.667₫ x 3 kỳ với Fundiin Tìm hiểu(?)
- +
Shopee Lazada Tiki TikTok

Vật liệu lọc Aquario Neo Media Quad Pure cao cấp của Hàn Quốc được nung ở nhiệt độ cao và diện tích bề mặt cực lớn đến 3200 ㎡/ lít, cung cấp một không gian rộng lớn cho vi sinh trú ngụ xử lý nước.

NEO Quad là phiên bản hình dáng mới của hãng Aquario, với cấu trúc lỗ chân lông siêu mịn chứa được nhiều chủng loại vi sinh và thiết kế hình dáng bốn cánh quạt giúp đảm bảo dòng nước luân chuyển trơn tru vào tận bên trong lõi của vật liệu lọc, cung cấp đầy đủ dưỡng chất và oxy cho vi khuẩn nitro (bề mặt lọc tuy ít hơn Premium dạng ba cánh nhưng giá thành rẻ hơn khá nhiều).

NEO Quad Pure có tính trung tính, không ảnh hưởng đến chỉ số pH của nước... do đó Quad Pure phù hợp cho các hồ thủy sinh, tép ong twb, tép màu, các bể cá Nam Mỹ, cá cichlid, bể nước mặn, san hô...

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VẬT LIỆU LỌC AQUARIO NEO MEDIA QUAD PURE:

* Cho vật liệu lọc NEO vào rổ và xịt nước sơ để rửa sạch bụi, tiến hành bỏ vào khay lọc và trộn vào viên vi sinh ngủ đông của NEO (nếu có) để kích hoạt hệ vi sinh mạnh hơn.

LƯU Ý VỀ VẬT LIỆU LỌC AQUARIO NEO MEDIA QUAD PURE:

* Vật liệu lọc Aquario Neo Media Quad Pure được cửa hàng phân phối chính hãng Aquario (Hàn Quốc).

* Nếu mua hàng trực tuyến, vui lòng quay video khi mở hàng (unbox) để bảo vệ quyền lợi và nhận được sự hỗ trợ tốt nhất khi gặp sự cố (nếu có).

VIDEO THAM KHẢO VẬT LIỆU LỌC AQUARIO NEO MEDIA QUAD PURE:

#phukienthuysinh #thuysinh #cacanh #tepcanh #bancan #cabien #aquarium #terrarium #marine #pond #aquario #neo #premium #aquarioneopremium #pure #premiumpure #neopure #aquarioneopure #neopremiumpure #suloc #vatlieuloc

SẢN PHẨM ĐÃ XEM
Sản phẩm đã xem

Bạn chưa xem sản phẩm nào