Vật liệu lọc Seachem De Nitrate 100ml, 1L, 4L, 20L

Danh mục:
Thương hiệu:
hoặc trả góp ~12.667₫ x 3 kỳ với Fundiin Tìm hiểu(?)
- +
Shopee Lazada Tiki TikTok

Vật liệu lọc Seachem De Nitrate 100ml, 1L, 4L, 20L là một vật liệu xốp, tự nhiên, với sự phân bố và hình dạng lỗ rỗng giúp thúc đẩy quá trình nitrat hóa hiếu khí trong vòng độ sâu vài mm đầu tiên và quá trình khử nitơ kỵ khí ở lõi.

Seachem De Nitrate cũng là một vật liệu lọc tuyệt vời cho quá trình nitrat hóa hiếu khí và rất lý tưởng trong các khay lọc dàn mưa nhỏ giọt, bộ lọc hộp, bể chứa, hoặc thậm chí lọc bio mini. Ở tốc độ dòng chảy cao (lớn hơn 100 US gallon mỗi giờ), nó sẽ chỉ hoạt động như một bộ lọc hiếu khí. Ở tốc độ dòng chảy chậm (dưới 50 US gallon mỗi giờ), nó sẽ hoạt động như một bộ lọc hiếu khí và một bộ lọc khử nitơ kỵ khí.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG SEACHEM DE NITRATE 100ML, 1L, 2L, 4L, 20L:

* Rửa sơ vật liệu lọc trước khi sử dụng.

* Dùng 100ml De Nitrate cho mỗi 20 ~ 40 lít nước bể.

LƯU Ý VỀ SEACHEM DE NITRATE 100ML, 1L, 2L, 4L, 20L:

* Seachem De Nitrate chỉ phát huy tối đa lọc kỵ khí và hiếu khí khi dòng chảy thấp hơn 200 lít / giờ. Nếu dòng chảy lớn hơn nó sẽ chỉ hoạt động như một bộ lọc hiếu khí.

* Nếu dòng chảy lớn là điều không thể tránh khỏi, hãy sử dụng Seachem Matrix hoặc Seachem Pond Matrix.

* Vật liệu lọc Seachem De Nitrate 100ml, 1L, 4L, 20L được cửa hàng phân phối chính hãng Seachem, có tem chống hàng giả, hàng trôi nổi trên từng hộp, bao bì sản phẩm.

* Nếu mua hàng trực tuyến, vui lòng quay video khi mở hàng (unbox) để bảo vệ quyền lợi và nhận được sự hỗ trợ tốt nhất khi gặp sự cố (nếu có).

VIDEO THAM KHẢO SEACHEM DE NITRATE 100ML, 1L, 2L, 4L, 20L:

#phukienthuysinh #thuysinh #cacanh #tepcanh #bancan #cabien #aquarium #terrarium #marine #seachem #denitrate #khuno3 #khunitrate #locyemkhi #lockykhi #seachemdenitrate #vatlieuloc #sulockhuno3 #sulocseachem

SẢN PHẨM ĐÃ XEM
Sản phẩm đã xem

Bạn chưa xem sản phẩm nào