Vật liệu lọc Seachem Pond Matrix 1L, 4L, 20L, 100L

Danh mục:
Thương hiệu:
hoặc trả góp ~46.667₫ x 3 kỳ với Fundiin Tìm hiểu(?)
- +
Shopee Lazada Tiki TikTok

Vật liệu lọc Seachem Pond Matrix 1L, 4L, 20L, 100L là sứ lọc vi sinh có độ xốp cao, cung cấp lọc sinh học hiệu quả cho việc loại bỏ các chất thải chứa nitơ trong môi trường hồ. Pond Matrix là hoàn toàn trơ, sẽ không bị phân hủy nên không cần phải thay thế. Chỉ cần rửa sạch là có thể tái sử dụng.

Banh lọc chỉ cung cấp diện tích bề mặt bên ngoài, còn Seachem Pond Matrix cung cấp cả diện tích bề mặt lỗ rỗng bên trong lõi. Những lỗ rỗng này là môi trường lý tưởng cho các chủng vi sinh kị khí, điều này cho phép Pond Matrix loại bỏ nitrat cùng với ammonia và nitrite.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VẬT LIỆU LỌC SEACHEM POND MATRIX 1L, 4L, 20L, 100L:

* Dùng 1 lít Pond Matrix cho mỗi 400 lít nước bể.

* Pond Matrix tương thích với tất cả các loại lọc và phù hợp nhất với lọc ngoài, lọc tràn...

LƯU Ý VỀ VẬT LIỆU LỌC SEACHEM POND MATRIX 1L, 4L, 20L, 100L:

* Theo khẳng định từ phía Seachem, các sản phẩm Seachem Matrix, Seachem Pond Matrix sẽ không có tem bạc niêm phong bên trong hộp / thùng (xem list ảnh đính kèm). Khuyến cáo nên mua Matrix ở những cửa hàng chính hãng được Seachem công nhận để tránh tình trạng pha trộn hàng kém chất lượng.

* Túi lẻ 1 lít Pond Matrix cân nặng dao động từ 600 ~ 700 gram tùy vào thời điểm khai thác ngoài tự nhiên.

* Thùng 20 lít Pond Matrix đã được hãng Seachem chuyển từ thùng nhựa sang thùng giấy để giảm giá thành sản phẩm và thân thiện với môi trường (vẫn có tem nhập khẩu Sicavi niêm phong chính hãng).

* Vật liệu lọc Seachem Pond Matrix 1L, 4L, 20L, 100L được cửa hàng phân phối chính hãng Seachem, có tem chống hàng giả hàng trôi nổi trên từng hộp bao bì sản phẩm.

* Nếu mua hàng trực tuyến, vui lòng quay video khi mở hàng (unbox) để bảo vệ quyền lợi và nhận được sự hỗ trợ tốt nhất khi gặp sự cố (nếu có).

VIDEO THAM KHẢO VẬT LIỆU LỌC SEACHEM POND MATRIX 1L, 4L, 20L, 100L:

#phukienthuysinh #thuysinh #cacanh #tepcanh #bancan #cabien #aquarium #terrarium #marine #pond #seachem #matrix #pondmatrix #matrixpond #seachemmatrix #seachemmatrixpond #seachempondmatrix #suloc #vatlieuloc #sulocmatrix #sulocmatrixpond

SẢN PHẨM ĐÃ XEM
Sản phẩm đã xem

Bạn chưa xem sản phẩm nào