Bột tẩy rửa API Pond & Waterfall Cleaner

Danh mục:
Thương hiệu:
hoặc trả góp ~13.333₫ x 3 kỳ với Fundiin Tìm hiểu(?)
- +
Shopee Lazada Tiki TikTok

Bột tẩy rửa API Pond & Waterfall Cleaner là hợp chất sử dụng sức mạnh của oxy hoạt tính để làm sạch bề mặt ao hồ, thác nước, đài phun nước... và cả những khay chậu tắm cho chim, thú cưng.

API Pond & Waterfall Cleaner tuyệt đối an toàn cho tất cả loài động vật và thực vật thủy sinh, nên sử dụng thường xuyên để duy trì môi trường nước ao hồ ngoài trời trong lành và sạch sẽ.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG BỘT TẨY RỬA API POND & WATERFALL CLEANER:

* Đối với ao hồ:

- Dùng 1 muỗng cà phê (~5 gram) cho mỗi 200 lít nước hồ, giữ cho máy bơm và máy sủi oxy hoạt động trong suốt quá trình sử dụng.

* Các mảnh cặn bẩn sẽ chuyển sang màu trắng sau khi quá trình xử lý hoàn tất và nên được loại bỏ bằng lưới vớt ra ngoài. Chờ 24 giờ sau và lặp lại quá trình trên (nếu cần thiết).

* Đối với thác nước / đài phun:

- Tắt máy bơm và rút bớt nước, rắc bột cho tiếp xúc với các phần cặn ẩm ướt để có hiệu quả hơn. Chờ 15 ~ 30 phút và bật lại máy bơm. Lặp lại khi cần thiết.

* Đối với khay chậu tắm chim / thú cưng:

- Rắc trực tiếp vào nước tắm. Chờ 15 phút sau đó rửa sạch và châm lại nước sạch vào khay chậu.

LƯU Ý VỀ BỘT TẨY RỬA API POND & WATERFALL CLEANER:

* Nếu mua hàng trực tuyến, vui lòng quay video khi mở hàng (unbox) để bảo vệ quyền lợi và nhận được sự hỗ trợ tốt nhất khi gặp sự cố (nếu có).

#phukienthuysinh #thuysinh #cacanh #tepcanh #bancan #cabien #aquarium #terrarium #marine #pond #api #waterfall #taycan #taycanapi #apipond #apipondwaterfall #apipondwaterfallcleaner #waterfallcleaner

SẢN PHẨM ĐÃ XEM
Sản phẩm đã xem

Bạn chưa xem sản phẩm nào