Dây dò nhiệt ngoài chiller đầu cao su

Danh mục:
Thương hiệu:
hoặc trả góp ~13.333₫ x 3 kỳ với Fundiin Tìm hiểu(?)
- +
Shopee Lazada Tiki TikTok

Dây dò nhiệt ngoài chiller đầu cao su giúp khắc phục tình trạng chiller chạy không ổn định, do bị ảnh hưởng từ nhiệt tỏa ra từ lốc máy trong lúc vận hành khiến chiller trong tình trạng chạy - nghỉ một cách liên tục, tác động lớn đến điện năng tiêu thụ.

Dây dò sử dụng đầu cảm biến cao su cho khả năng chống ăn mòn cao hơn, phù hợp dùng cho mọi loại nước (nước ngọt, nước mặn...) và cả môi trường không khí khắc nghiệt.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT DÂY DÒ NHIỆT NGOÀI CHILLER ĐẦU CAO SU:

* Kích thước đầu cảm biến: 6 x 15 mm.

* Đầu jack ghim: chuẩn XH2.54.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DÂY DÒ NHIỆT NGOÀI CHILLER ĐẦU CAO SU:

* Tháo nắp máy chiller, quan sát bên trong sẽ có một đoạn dây cảm biến dò nhiệt của máy (cấu trúc tương tự như dây dò nhiệt gắn ngoài).

* Tháo đoạn nối của dây, tiến hành lắp dây dò nhiệt gắn ngoài vào. Đầu dò cảm biến còn lại cho vào hồ.

LƯU Ý VỀ DÂY DÒ NHIỆT NGOÀI CHILLER ĐẦU CAO SU:

* Phần đầu cảm biến đặt trong bể cần được cố định chắc chắn, tránh trường hợp rơi rớt ra ngoài khiến chiller chạy liên tục không nghỉ (có thể xuống 0 ~ 10 độ).

* Nếu màn hình chiller hiển thị [P1] hoặc [P2] là bộ phận dò nhiệt ngoài đã hỏng, cần sử dụng lại đầu dò nhiệt trong máy tạm thời và thay dây mới trong thời gian sớm nhất.

* Nếu mua hàng trực tuyến, vui lòng quay video khi mở hàng (unbox) để bảo vệ quyền lợi và nhận được sự hỗ trợ tốt nhất khi gặp sự cố (nếu có).

VIDEO THAM KHẢO CÁCH GẮN DÂY DÒ NHIỆT NGOÀI CHILLER ĐẦU CAO SU:

#phukienthuysinh #thuysinh #cacanh #tepcanh #bancan #cabien #aquarium #terrarium #marine #pond #daydonhiet #daudonhiet #hailea #daudonhietganngoai #daudocambiennhiet #daydocambiennhiet #daudonhietganngoaichillerhailea #aol #gex #daydonhua

SẢN PHẨM ĐÃ XEM
Sản phẩm đã xem

Bạn chưa xem sản phẩm nào