Dung dịch giảm stress API Pond Stress Coat

Danh mục:
Thương hiệu:
hoặc trả góp ~36.000₫ x 3 kỳ với Fundiin Tìm hiểu(?)
- +
Shopee Lazada Tiki TikTok

Dung dịch giảm stress API Pond Stress Coat giúp loại bỏ clo, cloramin, amoniac, nitrit và các độc tố kim loại nặng, làm cho nước máy trở nên an toàn trước khi thay vào bể. API Pond Stress Coat được sử dụng khi setup ao hồ mới, khi thay nước định kỳ hoặc sau khi thêm cá mới vào hồ.

API Pond Stress Coat với sức mạnh chữa bệnh từ Aloe Vera (cây nha đam, lô hội) giúp cá giảm stress và chữa lành các mô bị tổn thương. Ngoài ra còn để tái tạo và bảo vệ chất nhờn tự nhiên trên da cá, tránh hiện tượng tuột nhớt.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DUNG DỊCH GIẢM STRESS API POND STRESS COAT:

* Lắc đều trước khi dùng.

* Dùng 5 ml cho mỗi 80 lít nước hồ (định kỳ mỗi tuần sau khi thay nước). Dùng gấp đôi liều lượng khi thả cá mới, hoặc trong quá trình điều dưỡng cá.

LƯU Ý VỀ DUNG DỊCH GIẢM STRESS API POND STRESS COAT:

* Nếu mua hàng trực tuyến, vui lòng quay video khi mở hàng (unbox) để bảo vệ quyền lợi và nhận được sự hỗ trợ tốt nhất khi gặp sự cố (nếu có).

VIDEO THAM KHẢO DUNG DỊCH GIẢM STRESS API POND STRESS COAT:

#phukienthuysinh #thuysinh #cacanh #tepcanh #bancan #cabien #aquarium #terrarium #marine #api #pond #stresscoat #apipondstresscoat #giamstress #khunuocmay #apixulynuoc #xulynuoc #stresscoatpond #apistresscoat

SẢN PHẨM ĐÃ XEM
Sản phẩm đã xem

Bạn chưa xem sản phẩm nào