Khoáng nước SL-Aqua GH Conditioner Bee Shrimp

Danh mục:
Thương hiệu:
hoặc trả góp ~26.667₫ x 3 kỳ với Fundiin Tìm hiểu(?)
- +
Shopee Lazada Tiki TikTok

Khoáng nước SL-Aqua GH Conditioner Bee Shrimp là khoáng cao cấp bổ sung các chất thiết yếu, đặc biệt là canxi và magiê cho sự phát triển lớp vỏ tôm tép hỗ trợ lột vỏ hoàn chỉnh. Các khoáng chất vi lượng khác sẽ hỗ trợ phát triển sắc tố, làm sáng màu và nâng cao tỷ lệ sống cho tép.

SL-Aqua GH Conditioner Bee Shrimp được nghiên cứu chuyên biệt và điều chỉnh cho môi trường sống hoàn hảo của các dòng tép ong, taiwan bee, pinto galaxy...

Thành phần: canxi, magiê, natri, kali, các nguyên tố vi lượng...

THÔNG SỐ KỸ THUẬT KHOÁNG NƯỚC SL-AQUA GH CONDITIONER BEE SHRIMP:

* Hạn sử dụng: 3 năm.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG KHOÁNG NƯỚC SL-AQUA GH CONDITIONER BEE SHRIMP:

* Lắc đều trước khi dùng.

* Dùng 1 ml cho mỗi 10 lít nước RO sẽ tăng ~ 1 gH.

LƯU Ý VỀ KHOÁNG NƯỚC SL-AQUA GH CONDITIONER BEE SHRIMP:

* SL-Aqua GH Conditioner Bee Shrimp chỉ sử dụng chuyên biệt cho tép ong, nếu dùng cho tép màu, tép sulawesi và cá cảnh nước ngọt có thể sử dụng SL-Aqua GH General để tối ưu hơn.

* Khoáng nước SL-Aqua GH Conditioner Bee Shrimp được cửa hàng phân phối chính hãng SL-Aqua, có tem chống hàng giả, hàng trôi nổi trên từng hộp bao bì sản phẩm.

* Nếu mua hàng trực tuyến, vui lòng quay video khi mở hàng (unbox) để bảo vệ quyền lợi và nhận được sự hỗ trợ tốt nhất khi gặp sự cố (nếu có).

VIDEO THAM KHẢO KHOÁNG NƯỚC SL-AQUA GH CONDITIONER BEE SHRIMP:

#phukienthuysinh #thuysinh #cacanh #tepcanh #bancan #cabien #aquarium #terrarium #marine #pond #khoangnuoc #khoangtepong #khoangnuocnuoicatep #slaqua #beeshrimp #beeshrimpmineral #mineralliquid #slaquaghconditioner #khoanggh #khoangnuocgh #beeshrimpgh #khoangnuoitep

SẢN PHẨM ĐÃ XEM
Sản phẩm đã xem

Bạn chưa xem sản phẩm nào