Nhíp Chihiros Tweezers Pro

Danh mục:
Thương hiệu:
hoặc trả góp ~50.000₫ x 3 kỳ với Fundiin Tìm hiểu(?)
- +
Shopee Lazada Tiki TikTok

Nhíp Chihiros Tweezers Pro được làm từ thép không gỉ cao cấp, với thiết kế công thái học tiên tiến tạo sự thoải mái cho người dùng khi sử dụng trong thời gian dài.

Nhíp Chihiros Pro sử dụng vật liệu được xử lý đặc biệt giúp cải thiện độ bền, ngăn ngừa tình trạng cong vênh và chống mài mòn cao. Phần mũi thẳng để thao tác trồng cây tại các khu vực có không gian rộng thoải mái.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT NHÍP CHIHIROS TWEEZERS PRO:

* Chất liệu: thép cao cấp không gỉ.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG NHÍP CHIHIROS TWEEZERS PRO:

* Kẹp nhẹ mũi nhíp vào phần rễ của cây thủy sinh (theo hướng thẳng đứng), tiến hành ghim thẳng sâu xuống lớp nền.

* Dùng một tay giữ thân cây (hoặc lắc nhẹ và mở nhíp từ từ) và rút nhíp lên theo hướng thẳng đứng để lớp nền trồi vào giữ lại phần rễ.

LƯU Ý VỀ NHÍP CHIHIROS TWEEZERS PRO:

* Nhíp Chihiros Tweezers Pro được cửa hàng phân phối chính hãng Chihiros, với logo hãng được khắc lazer sắc nét trên thân nhíp.

* Nếu mua hàng trực tuyến, vui lòng quay video khi mở hàng (unbox) để bảo vệ quyền lợi và nhận được sự hỗ trợ tốt nhất khi gặp sự cố (nếu có).

#phukienthuysinh #thuysinh #cacanh #tepcanh #bancan #cabien #aquarium #terrarium #marine #pond #chihiros #tweezer #tweezerstraight #nhiptrongcay #nhipcamcay #nhipinox #nhipmuithang #nhipmuicong #nhipthuysinh #nhiptrongcaythuysinh

SẢN PHẨM ĐÃ XEM
Sản phẩm đã xem

Bạn chưa xem sản phẩm nào