Ống bơm Walkingfarm cho san hô ăn đa năng

Danh mục:
Thương hiệu:
140.000₫
hoặc trả góp ~46.667₫ x 3 kỳ với Fundiin Tìm hiểu(?)
- +
Shopee Lazada Tiki TikTok

Ống bơm Walkingfarm cho san hô ăn đa năng làm từ nhựa acrylic dẻo và cao su tuyệt đối an toàn sử dụng trong bể cá và san hô, vệ sinh đơn giản và không dễ nứt vỡ. Ống bơm với thân acrylic có độ sáng cao, dễ dàng nhìn thấy lượng thức ăn rõ ràng, phù hợp cho nhiều loại thức ăn như động thực vật phù du, dung dịch lỏng, dạng bột...

Ống bơm Walkingfarm còn được sử dụng để hút vệ sinh loại bỏ các mảnh vụn và chất dư thừa từ những khu vực khó tiếp cận trong bể cá. Và có thể dùng để bổ sung phân bón lỏng trong bể thực vật nước ngọt.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT ỐNG BƠM WALKINGFARM CHO SAN HÔ ĂN ĐA NĂNG:

* Chất liệu: silicon, acrylic.

* Màu sắc đầu cao su: ngẫu nhiên.

* Chiều dài: tối đa 85cm.

LƯU Ý VỀ ỐNG BƠM WALKINGFARM CHO SAN HÔ ĂN ĐA NĂNG:

* Đặc thù ống acrylic dẻo nên có thể cưa, cắt ngắn hoặc hơ nóng nhiệt độ cao để uốn cong phù hợp với nhiều mục đích sử dụng.

* Ống bơm Walkingfarm cho san hô ăn đa năng đã bao gồm sẵn đầu bóp, thân acrylic, kẹp mica treo dụng cụ, các đầu nối và phụ kiện chuyên dụng.

* Nếu mua hàng trực tuyến, vui lòng quay video khi mở hàng (unbox) để bảo vệ quyền lợi và nhận được sự hỗ trợ tốt nhất khi gặp sự cố (nếu có).

VIDEO THAM KHẢO ỐNG BƠM WALKINGFARM CHO SAN HÔ ĂN ĐA NĂNG:

#phukienthuysinh #thuysinh #cacanh #tepcanh #bancan #cabien #aquarium #terrarium #marine #pond #ongboptay #onghutcan #ongbomthucan #ongchoan #chocaan #chosanhoan #ongchosanhoan #ongacrylicchoan #walkingfarm

SẢN PHẨM ĐÃ XEM
Sản phẩm đã xem

Bạn chưa xem sản phẩm nào