Phân nước SL-Aqua Bing Tsau ST Fertilizer

Danh mục:
Thương hiệu:
hoặc trả góp ~31.667₫ x 3 kỳ với Fundiin Tìm hiểu(?)
- +
Shopee Lazada Tiki TikTok

Phân nước SL-Aqua Bing Tsau ST Fertilizer được sản xuất đặc biệt chuyên dụng cho cây thủy sinh trong bể nuôi cá tép cảnh. Nó chứa các chất dinh dưỡng và khoáng chất chính mà cây trồng có thể dễ dàng hấp thụ và sử dụng để tăng tốc độ tăng trưởng và thúc đẩy sự phát triển của rễ.

SL-Aqua Bing Tsau ST Fertilizer không chứa nitrat (no3) và photphat (po4) giúp hạn chế sự phát triển của rêu tảo hại một cách tích cực, đồng thời thúc đẩy cây thủy sinh và rêu tảo có lợi phát triển mạnh nhờ các chất dinh dưỡng thiết yếu.

SL-Aqua Bing Tsau ST Fertilizer được thiết kế phù hợp với các loại cây thủy sinh được nuôi trồng phổ biến nhất trong bể cá tép cảnh như rêu thủy sinh, ráy, trầu bà, bucephalandra, dương xỉ, tiêu thảo, bèo thả nổi và màng rêu tảo xanh...

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG PHÂN NƯỚC SL-AQUA BING TSAU ST FERTILIZER:

* Đối với hồ mới setup: dùng 1 ml cho mỗi 10 lít nước bể.

* Chăm sóc định kỳ: dùng 1 ml cho mỗi 20 lít nước bể (sau khi thay nước).

LƯU Ý VỀ PHÂN NƯỚC SL-AQUA BING TSAU ST FERTILIZER:

* SL-Aqua Bing Tsau ST Fertilizer đã được kiểm tra nghiêm ngặt, hoàn toàn vô hại cho mọi loài động vật thủy sinh nước ngọt.

* Phân nước SL-Aqua Bing Tsau ST Fertilizer được cửa hàng phân phối chính hãng SL-Aqua, có tem chống hàng giả, hàng trôi nổi trên từng hộp bao bì sản phẩm.

* Nếu mua hàng trực tuyến, vui lòng quay video khi mở hàng (unbox) để bảo vệ quyền lợi và nhận được sự hỗ trợ tốt nhất khi gặp sự cố (nếu có).

VIDEO THAM KHẢO PHÂN NƯỚC SL-AQUA BING TSAU ST FERTILIZER:

#phukienthuysinh #thuysinh #cacanh #tepcanh #bancan #cabien #aquarium #terrarium #marine #slaqua #bingtsau #shrimptankfertilizer #phannuoc #phannuohocatep #slaquabingtsau #slaquabingtsaustfertilizer #phannuochotep #shrimptankfertilizer #phannuocbetep #phannuocbeca

SẢN PHẨM ĐÃ XEM
Sản phẩm đã xem

Bạn chưa xem sản phẩm nào