Salty Shrimp Sulawesi Mineral 7.5

Loại sản phẩm:
Nhà cung cấp:
hoặc ~30.000₫ x 3 kỳ với Funddin Tìm hiểu(?)
- +

KHOÁNG BỘT SULA DỄ HÒA TAN SALTY SHRIMP SULAWESI MINERAL 7.5 được thiết kế đặc biệt giúp dễ hòa tan, giúp tái tạo môi trường lý tưởng ở các quần đảo sula ngoài thiên nhiên. Loại khoáng này giúp đệm pH ở mức 7.5 và phục vụ cho việc bổ sung lại các khoáng chất cần thiết khi sử dụng nước nước RO, nước mưa, nước khử khoáng...

Salty Shrimp Sulawesi Mineral 7.5 chứa tất cả các khoáng chất quan trọng và nguyên tố vi lượng cần thiết mà các loại tép Sulawesi nổi tiếng ở khu vực này cần để phát triển khỏe mạnh, năng động và tăng màu sắc. Ngoài ra nó còn giúp giảm sự nguy hiểm của vi khuẩn gây bệnh vì tăng cường sự hình thành của vi sinh vật đối kháng.

Salty Shrimp Sulawesi Mineral 7.5 giúp tăng độ cứng tổng (gH) và độ cứng cacbonat (kH) theo tỉ lệ: 1.0 / 0.42.

Hướng dẫn sử dụng:

* Pha khoáng Sulawesi 7.5 với nước mới bên ngoài. Dùng một muỗng (~ 3.5 gram) với 15 lít nước RO sẽ cho ra nước có chỉ số gH ~ 6, TDS ~ 270 (+/- 40 ppm).

Lưu ý:

* Salty Shrimp Sulawesi Mineral 7.5 dễ hòa tan phù hợp với người mới tiếp cận các dòng tép cơ bản như sula chân trắng, white orchid... Khuyến cáo nên dùng Sulawesi Mineral 8.5 đối với các dòng hạng cao nhạy cảm hơn (Yellow nose, khăn quàng cổ, red line, tigri...).

* Salty Shrimp Sulawesi Mineral 7.5 được cửa hàng phân phối chính hãng Salty Shrimp, có tem chống hàng giả, hàng trôi nổi trên từng sản phẩm.

Đánh giá sản phẩm

5
SẢN PHẨM ĐÃ XEM
Sản phẩm đã xem

Bạn chưa xem sản phẩm nào