Seachem Alert Combo

Thương hiệu:
hoặc trả góp ~93.333₫ x 3 kỳ với Fundiin Tìm hiểu(?)
- +
Shopee Lazada Tiki TikTok

BỘ THEO DÕI THÔNG SỐ SEACHEM ALERT COMBO kết hợp giữa thẻ Ammonia Alert và thẻ pH Alert. Với thiết kế nhỏ gọn không làm ảnh hưởng đến độ thẩm mỹ của bể cá tép, chỉ cần đặt thẻ Ammonia và pH Alert một cách gọn gàng ở bất kỳ đâu trong bể cá hoặc bộ lọc.

Seachem Alert Combo - Ammonia Alert: có thể thay đổi đảo ngược từ màu vàng sang xanh lục sang xanh lam, phản ánh nồng độ amoniac. Nó phát hiện amoniac tự do dưới 0,05 mg / L (ppm) và theo dõi liên tục với thời gian phản hồi khoảng 15 phút. Thời gian phản hồi với việc giảm amoniac sẽ chậm hơn, cần khoảng 4 giờ để chuyển từ Độc Hại (Toxic) đến An Toàn (Safe).

Seachem Alert Combo - pH Alert là một thiết bị màu độc đáo để theo dõi độ pH liên tục. Một cảm biến thay đổi màu sắc có thể đảo ngược từ vàng sang cam sang đỏ để cảnh báo về sự thay đổi của mức độ pH trong khoảng từ 5.4 đến 8.0. Khi lần đầu tiên sử dụng, thời gian phản hồi của pH Alert sẽ khoảng 30 phút. Sau đó, sự dao động pH sẽ phản hồi trong vòng 10 phút.

Thông số kỹ thuật:

* Kích thước mỗi thẻ: 3.75 x 6.25 cm.

* Hạn sử dụng: 1 năm (thẻ Ammonia), 6 tháng hoặc 12 tháng (thẻ pH).

Lưu ý:

* Thẻ Ammonia dùng được cho hồ nước biển và nước ngọt. Thẻ pH chỉ sử dụng cho hồ nước ngọt.

* Khuyến cáo quan sát màu sắc của thẻ dưới ánh sáng tự nhiên, hoặc các loại đèn mô phỏng ánh sáng ban ngày tự nhiên để kết quả chính xác nhất.

Video tham khảo:

SẢN PHẨM ĐÃ XEM
Sản phẩm đã xem

Bạn chưa xem sản phẩm nào