Thức ăn tép GlasGarten Shrimp Dinner 2

Danh mục:
Thương hiệu:
hoặc trả góp ~93.333₫ x 3 kỳ với Fundiin Tìm hiểu(?)
- +
Shopee Lazada Tiki TikTok

Thức ăn tép GlasGarten Shrimp Dinner 2 là phiên bản mới với thành phần nâng cấp, chứa đầy đủ các dưỡng chất, các vitamin quan trọng cần thiết cho sự phát triển khỏe mạnh, lột vỏ hoàn hảo, tăng cường màu sắc rực rỡ và cải thiện khả năng sinh sản của tép.

Glasgarten Shrimp Dinner 2 và các dòng thức ăn khác của GlasGarten được chế biến theo công thức bí mật đặc biệt, giúp tép vẫn đánh hơi được mùi vị ngon lành kể cả khi thức ăn đã ở trong bể một thời gian dài, đảm bảo thức ăn được tiêu thụ hoàn toàn.

Thành phần: tảo (chlorella, spirulina, kelp), rau spinach, chiết xuất protein có nguồn gốc thực vật, động vật thân mềm và động vật giáp xác, ngũ cốc, khoáng chất, cây tầm ma, quả óc chó, chiết xuất nấm men, thảo mộc...

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG THỨC ĂN TÉP GLASGARTEN SHRIMP DINNER 2:

* Cho tép ăn 1 ~ 2 lần mỗi ngày, chờ đến khi tép đã ăn hết hoàn toàn.

LƯU Ý VỀ THỨC ĂN TÉP GLASGARTEN SHRIMP DINNER 2:

* Thức ăn tép GlasGarten Shrimp Dinner 2 được cửa hàng phân phối chính hãng GlasGarten, có tem chống hàng giả, hàng trôi nổi trên từng bao bì sản phẩm.

VIDEO THAM KHẢO THỨC ĂN TÉP GLASGARTEN SHRIMP DINNER 2:

#phukienthuysinh #thuysinh #cacanh #tepcanh #bancan #cabien #aquarium #terrarium #marine #pond #glasgarten #shrimpdinner #shrimpdinner2 #dinner2 #thucantep #shrimpfeed #shrimpfood #thucanchinh #thucandam

SẢN PHẨM ĐÃ XEM
Sản phẩm đã xem

Bạn chưa xem sản phẩm nào