Thức ăn tép GlasGarten Snow Flakes Mix 3in1

Danh mục:
Thương hiệu:
180.000₫
hoặc trả góp ~60.000₫ x 3 kỳ với Fundiin Tìm hiểu(?)
- +
Shopee Lazada Tiki TikTok

Thức ăn tép GlasGarten Snow Flakes Mix 3in1 là loại thức ăn nâng cấp từ vỏ đậu nành truyền thống, một món ngon cho tép, crayfish và cả ốc kiểng. Mùi thơm nồng tự nhiên của các thành phần khác nhau giúp kích thích các động vật thủy sinh thèm ăn và mau chóng đến bắt mồi.

GlasGarten Snow Flakes Mix 3in1 sẽ mau chóng nở ra khi cho vào bể, nhờ đó tôm tép kể cả tép bột vẫn có thể ăn một cách ngon lành mà không phải tranh giành dẫn đến stress.

GlasGarten Snow Flakes Mix 3in1 còn cung cấp nhiều vitamin, axit amin, khoáng chất, nguyên tố vi lượng và chất xơ... kết hợp với các loại thức ăn chính sẽ cung cấp hệ dinh dưỡng hoàn hảo cho mọi loại tôm tép, ốc kiểng.

Thành phần: cám đậu nành hữu cơ, cải bẹ, cải bó xôi, bí đỏ, cà rốt, tiêu, tảo.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT THỨC ĂN TÉP GLASGARTEN SNOW FLAKES MIX 3IN1:

* Quy cách: túi 30 gram.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG THỨC ĂN TÉP GLASGARTEN SNOW FLAKES MIX 3IN1:

* Thanh 0.5 cm dùng cho 15 ~ 20 con tép, thay đổi mùi vị luân phiên để tôm tép ăn tốt nhất.

LƯU Ý VỀ THỨC ĂN TÉP GLASGARTEN SNOW FLAKES MIX 3IN1:

* Thức ăn tép GlasGarten Snow Flakes Mix 3in1 được cửa hàng phân phối chính hãng GlasGarten, có tem chống hàng giả, hàng trôi nổi trên từng bao bì sản phẩm.

VIDEO THAM KHẢO THỨC ĂN TÉP GLASGARTEN SNOW FLAKES MIX 3IN1:

#phukienthuysinh #thuysinh #cacanh #tepcanh #bancan #cabien #aquarium #terrarium #marine #pond #vodaunanh #bingo #thucantep #thucandam #thucansach #glasgarten #snowflakes #3in1 #mix3in1 #snowflakesmix #glasgarten3in1

SẢN PHẨM ĐÃ XEM
Sản phẩm đã xem

Bạn chưa xem sản phẩm nào