Vật liệu lọc Seachem Matrix Carbon 100ml, 250ml, 500ml, 1L

Danh mục:
Thương hiệu:
hoặc trả góp ~70.000₫ x 3 kỳ với Fundiin Tìm hiểu(?)
- +
Shopee Lazada Tiki TikTok

Vật liệu lọc Seachem Matrix Carbon 100ml, 250ml, 500ml, 1L có thành phần là một loại carbon cực kỳ sạch với hàm lượng tro và phosphat thấp nhất không giống bất kỳ loại than nào khác trên thị trường, nên không gây tác động nhiều đến pH.

Seachem Matrix Carbon được hình thành dưới dạng các hạt hình cầu tròn từ nguồn carbon bitum, do đó dòng nước dễ dàng luân chuyển và tạo ra bề mặt tiếp xúc tối ưu nên rất hiệu quả trong việc loại bỏ các phân tử hữu cơ khỏi nước.

Seachem Matrix Carbon xử lý nhanh hơn khoảng 2 lần khi so với các vật liệu lọc cacbon cao cấp khác, về tỷ lệ hấp thụ và cả thời hạn sử dụng.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VẬT LIỆU LỌC SEACHEM MATRIX CARBON 100ML, 250ML, 500ML, 1L:

* Rửa vài nước trước khi sử dụng, dùng 100 ml cho mỗi 160 lít nước bể trong vài tháng.

* Đặt Matrix Carbon ở chỗ dòng nước chảy qua nhiều nhất, có thể được đặt trong hộp lọc, mô-đun lọc hóa chất, hoặc bất kỳ khu vực có dòng chảy mạnh.

LƯU Ý VỀ VẬT LIỆU LỌC SEACHEM MATRIX CARBON 100ML, 250ML, 500ML, 1L:

* Quy cách Túi 100 ml đã bao gồm sẵn túi chuyên dụng chứa vật liệu lọc của Seachem (các quy cách còn lại chưa bao gồm túi).

* Theo khẳng định từ phía Seachem, các quy cách hủ của Seachem Matrix Carbon sẽ không có tem bạc niêm phong bên trong hủ.

* Vật liệu lọc Seachem Matrix Carbon 100ml, 250ml 500ml, 1L được cửa hàng phân phối chính hãng Seachem, có tem chống hàng giả hàng trôi nổi trên từng bao bì sản phẩm.

#phukienthuysinh #thuysinh #cacanh #tepcanh #bancan #cabien #aquarium #terrarium #marine #pond #seachem #matrix #matrixcarbon #carbonmatrix #thanhoattinh #suloc #suvienkhumui #khumui #khudoc #seachemmatrix #seachemmatrixcarbon

SẢN PHẨM ĐÃ XEM
Sản phẩm đã xem

Bạn chưa xem sản phẩm nào