Khử độc nước Salty Shrimp Easy Filter Powder

Danh mục:
Thương hiệu:
hoặc trả góp ~23.333₫ x 3 kỳ với Fundiin Tìm hiểu(?)
- +
Shopee Lazada Tiki TikTok

Khử độc nước Salty Shrimp Easy Filter Powder là sản phẩm cao cấp 100% tự nhiên, được sử dụng để điều chỉnh và "làm mới" lại nguồn nước trong bể cá tép và thủy sinh. Ngoài ra Salty Shrimp Easy Filter Powder còn dùng được cho ao hồ, bể cá biển.

Salty Shrimp Easy Filter Powder giúp loại bỏ hết các hoá chất độc hại, ammonia, thuốc trừ sâu, hóa chất, dư lượng thuốc kháng sinh, kim loại nặng, clo trong nước máy... nhờ đó rút ngắn thời gian chạy cycle bể mới.

Salty Shrimp Easy Filter Powder còn tiêu diệt tất cả các mầm bệnh, vi khuẩn virus, nấm, bào tử rêu hại, giảm stress và tăng tỉ lệ sống của cá tép khi mới đưa vào hồ.

Salty Shrimp Easy Filter Powder bổ sung thêm khoáng chất vi lượng cần thiết, làm trong nước, giảm mùi hôi, kích thích sự thèm ăn và giúp tăng cường màu sắc của cá tép trong bể.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG KHỬ ĐỘC NƯỚC SALTY SHRIMP EASY FILTER POWDER:

* Khuấy bột Easy Filter bên ngoài và châm hỗn hợp đó vào khắp hồ.

* Khi bảo dưỡng định kỳ: dùng 0.5 gram cho mỗi 40 lít nước bể.

* Khi xử lý tình huống nguy cấp: có thể sử dụng với liều lượng gấp đôi hoặc gấp ba. Hoàn toàn không gây hại khi dùng quá liều.

LƯU Ý VỀ KHỬ ĐỘC NƯỚC SALTY SHRIMP EASY FILTER POWDER:

* Khi sử dụng Easy Filter Powder, nước trong bể sẽ đục khoảng vài giờ, sau đó sẽ trong vắt lại.

* Khử độc nước Salty Shrimp Easy Filter Powder được cửa hàng phân phối chính hãng Salty Shrimp, có tem chống hàng giả, hàng trôi nổi trên từng bao bì sản phẩm.

VIDEO THAM KHẢO KHỬ ĐỘC NƯỚC SALTY SHRIMP EASY FILTER POWDER:

#phukienthuysinh #thuysinh #cacanh #tepcanh #bancan #cabien #aquarium #terrarium #marine #pond #saltyshrimp #easyfilter #saltyshrimpeasyfilter #botlocnuoc #xulynuoc #khuthuocmuoi #botlocxulynuoc #khudocnuoc #khuthuocmuoi

SẢN PHẨM ĐÃ XEM
Sản phẩm đã xem

Bạn chưa xem sản phẩm nào