Vật liệu lọc Sunsun Purigen Decontamination

Danh mục:
Thương hiệu:
hoặc trả góp ~18.333₫ x 3 kỳ với Fundiin Tìm hiểu(?)
- +
Shopee Lazada Tiki TikTok

Vật liệu lọc Sunsun Purigen Decontamination là dạng hấp thụ đặc biệt, cấu tạo từ các hạt nhựa polymer tổng hợp giúp loại bỏ các tạp chất hòa tan và không hòa tan trong môi trường nước với tốc độ vượt trội hơn các vật liệu lọc khác.

Sunsun Purigen Decontamination sở hữu diện tích bề mặt lớn, hiệu suất lọc cao mặc dù kích thước hạt rất nhỏ, giúp khử mùi tanh, làm sạch và trong nước rõ rệt sau 24 tiếng sử dụng. Ngoài ra, Sunsun Purigen còn giúp khử ammoniac, nitrite, nitrate mà không hề tác động đến các nguyên tố vi lượng có lợi trong bể.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VẬT LIỆU LỌC SUNSUN PURIGEN DECONTAMINATION:

* Một hộp 220 ml dùng cho hồ 300 lít nước. Rửa và ngâm túi lọc Sunsun Purigen trong vòng 2 phút trước khi sử dụng.

* Đặt túi lọc vào bên trong bộ lọc và bên dưới bông lọc trắng mịn để tránh Purigen thoát vào hồ (tránh để cá tép ăn phải).

* Để tái sử dụng, ngâm túi lọc Sunsun Purigen vào thuốc tẩy nồng độ cao trong vài giờ đến khi trở lại màu ban đầu, rửa nhiều lần với nước sạch và phơi nắng để loại bỏ thuốc tẩy.

LƯU Ý VỀ VẬT LIỆU LỌC SUNSUN PURIGEN DECONTAMINATION:

* Sunsun Purigen Decontamination đã bao gồm sẵn túi lưới chuyên dụng để đựng hạt lọc. Sản phẩm có đặc tính ẩm và mùi đặc trưng do dung dịch bảo quản của Sunsun.

* Vì vật liệu lọc Sunsun Purigen Decontamination là vật liệu lọc dạng hấp thụ đặc biệt, nên vệ sinh định kỳ mỗi 1 ~ 2 tháng để đạt hiệu quả tốt nhất. Khuyến cáo ngâm trong SL-Aqua Stabilizer hoặc Seachem Prime để loại bỏ hoàn toàn hóa chất tẩy.

VIDEO THAM KHẢO VẬT LIỆU LỌC SUNSUN PURIGEN DECONTAMINATION:

#phukienthuysinh #thuysinh #cacanh #tepcanh #bancan #cabien #aquarium #terrarium #marine #pond #sunsun #sunsunpurigen #sunsunpurigendecontamination #vatlieuloc #khumau #khumui #khudoc #khumaulua

SẢN PHẨM ĐÃ XEM
Sản phẩm đã xem

Bạn chưa xem sản phẩm nào