Vật liệu lọc Seachem PhosGuard

Danh mục:
Thương hiệu:
hoặc trả góp ~76.667₫ x 3 kỳ với Fundiin Tìm hiểu(?)
- +
Shopee Lazada Tiki TikTok

Vật liệu lọc Seachem PhosGuard giúp nhanh chóng loại bỏ phosphate và silicate khỏi hồ nước biển và nước ngọt. Seachem PhosGuard có cấu trúc dạng hạt xốp giúp dòng nước chảy qua vật liệu dễ dàng nhờ đó tăng hiệu quả và công suất hoạt động.

Seachem PhosGuard có thể sử dụng cho hồ thủy sinh và hồ cá biển, không làm thay đổi các chỉ số và không nhả ngược phosphate và silicate vào lại trong nước.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG SEACHEM PHOSGUARD:

* Rửa sạch trước khi sử dụng, đặt tại vị trí có dòng nước chảy tối đa qua vật liệu nhưng không làm cản dòng chảy.

* Dùng 85 ml cho mỗi 200 lít nước (hồ cá biển), hoặc 400 lít nước (hồ nước ngọt).

LƯU Ý VỀ VẬT LIỆU LỌC SEACHEM PHOSGUARD:

* Không khuyến khích sử dụng cho hồ cá nước ngọt có sử dụng chất đệm phosphate để ổn định pH nước. Kích thước hạt PhosGuard khá nhỏ, cần được đặt vào túi lưới lọc mịn (mua riêng).

* Kiểm tra nồng độ phosphate và silicate sau khi sử dụng liên tục 4 ngày. Nếu chưa giảm xuống mức mong muốn thì nên thay mới PhosGuard hoặc có thể chờ các nồng độ trong nước có hiện tượng tăng trở lại thì thay mới. Việc sử dụng quá mức PhosGuard để nhanh chóng làm giảm các nồng độ phosphate và silicate là hoàn toàn không được khuyến khích.

* Seachem PhosGuard không thể hoàn nguyên, do đó chỉ sử dụng đến khi cạn kiệt khả năng hấp thụ sẽ phải thay mới.

* Vật liệu lọc Seachem PhosGuard được cửa hàng phân phối chính hãng Seachem, có tem chống hàng giả, hàng trôi nổi trên từng hộp, bao bì sản phẩm.

#phukienthuysinh #thuysinh #cacanh #tepcanh #bancan #cabien #aquarium #terrarium #marine #pond #seachem #phosguard #seachemphosguard #khuphosphate #loaibopo4 #khupo4 #silicate #khusilicate

SẢN PHẨM ĐÃ XEM
Sản phẩm đã xem

Bạn chưa xem sản phẩm nào