Bột dung dịch 4.01, 6.86, 9.18 hiệu chuẩn thiết bị pH

Thương hiệu:
hoặc trả góp ~1.667₫ x 3 kỳ với Fundiin Tìm hiểu(?)
- +
Shopee Lazada Tiki TikTok

Bột dung dịch 4.01, 6.86, 9.18 hiệu chuẩn thiết bị pH giúp hiệu chỉnh lại các thiết bị đo sau một thời gian dài sử dụng. Với các thiết bị đo pH có độ đo nhỏ là 0.1 thì tương ứng với các mức pH hiệu chỉnh sẽ là 4.0, 6.9 và 9.2.

Sau một thời gian, các loại máy đo, bút đo pH nước rất dễ dẫn đến hiện tượng sai số do nguyên nhân bảo quản, hoặc sử dụng điện cực không đúng cách, do vậy bắt buộc phải kiểm tra để hiệu chuẩn lại độ chính xác của thiết bị.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG BỘT DUNG DỊCH 4.01, 6.86, 9.18 HIỆU CHUẨN THIẾT BỊ PH:

*** Đối với quy cách dung dịch: dùng trực tiếp không cần pha chế.

*** Đối với quy cách bột: pha riêng mỗi gói với định mức dung tích 250ml (nước cất, nước tinh khiết...) khi đó dung dịch sẽ có độ pH chuẩn tương ứng với từng gói.

* Cho điện cực của bộ đo pH vào nước sạch trước 2 ~ 3 lần để vệ sinh và lau sạch.

* Nhúng phần điện cực máy vào dung dịch 4.01 đã được chuẩn bị trước và khuấy nhẹ vài lần. Quan sát chỉ số trên máy và dùng chức năng hiệu chỉnh của máy để hiệu chỉnh về đúng giá trị pH.

* Sau khi hoàn tất hiệu chuẩn với dung dịch đầu tiên, nhúng đầu điện cực vào nước sạch và lau khô. Sau đó lặp lại các bước tương tự với các ngưỡng dung dịch khác nếu có (6.86, 7.00, 9.18, 10.01).

* Sau khi hoàn tất, đậy nắp 2 lọ thủy tinh và bảo quản nơi khô ráo thoáng mát để sử dụng cho các lần hiệu chuẩn sau.

LƯU Ý VỀ BỘT DUNG DỊCH 4.01, 6.86, 9.18 HIỆU CHUẨN THIẾT BỊ PH:

* Sau một thời gian, dung dịch hiệu 4.01 sẽ xuất hiện kết tủa do đặc trưng pH thấp, điều này là hoàn toàn bình thường (có thể dùng ray lược bỏ phần kết tủa này).

* Mỗi đợt hiệu chỉnh có thể lặp lại thao tác thêm 1 lần nữa để độ chính xác tối ưu nhất.

* Nếu mua hàng trực tuyến, vui lòng quay video khi mở hàng (unbox) để bảo vệ quyền lợi và nhận được sự hỗ trợ tốt nhất khi gặp sự cố (nếu có).

VIDEO THAM KHẢO BỘT DUNG DỊCH 4.01, 6.86, 9.18 HIỆU CHUẨN THIẾT BỊ PH:

#phukienthuysinh #thuysinh #cacanh #tepcanh #bancan #cabien #aquarium #terrarium #marine #bothieuchinh #hieuchuanbutpH #phcalibration #bothieuchinhthietbidoph #hieuchuanthietbidoph #phbufferpowder #hieuchuan #bothieuchuan #dungdichhieuchuan

SẢN PHẨM ĐÃ XEM
Sản phẩm đã xem

Bạn chưa xem sản phẩm nào